Đà Nẵng: Bé trai 3 tuổi trượt chân xuống dòng nước lũ, tử vong thương tâm

08:58 | 18-10-2020

Bị trượt chân xuống dòng nước lũ đang chảy xiết, cháu Q không may bị cuốn trôi, tử vong thương tâm tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng).

Cháu Q tử vong sau khi đượt phát hiện (Ảnh: CTV)

 

Chiều 17/10, UBND huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã thông tin về một trường hợp bị đuối nước xảy ra tại xã Hòa Tiến.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoản 14 giờ 45 chiều cùng ngày, cháu Huỳnh Thái Hoàng Q (SN 2017, ngụ thôn Cẩm Nê, xã Hòa Tiến) ngủ trưa cùng cha ruột là anh H.B.T (SN 1990).

 

Khoảng vài phút sau, cháu Q thức giấc và có đi ra khu vực phía trước nhà. Lúc này, cháu Q bất ngờ bị xảy chân, rơi xuống dòng nước lũ chảy xiết.

 

Cháu Q tử vong mặc dù đã được lực lượng dùng ca nô tìm kiếm (Ảnh: CTV)

 

Anh T sau đó thức dậy và không thấy con trai đâu nên hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm. Do quanh nhà anh T đang bị nước lũ gây ngập nên lực lượng chức năng, người dân phối hợp chia nhau tìm kiếm.

 

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng dùng ca nô tìm kiếm và phát hiện được cháu Q trong tình trạng cơ thể tím tái. Sau đó, cháu được sơ cứu nhưng đã tử vong sau khi chuyển đến bệnh viện.

 

Theo người dân địa phương, thường ngày, cháu Q sống cùng cha ruột và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Hiện chính quyền địa phương, người dân và gia đình đã tiến hành lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo Tuoitrethudo.vn