Đại học Thủy lợi miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên miền Trung

08:59 | 27-10-2020

Trường Đại học Thủy lợi đã chính thức triển khai việc hỗ trợ trực tiếp như miễn giảm học phí, chi phí học tập… cho các sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai trong thời gian qua.

Cán bộ, giảng viên trường Đại học Thủy lợi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt

 

Trường Đại học Thủy lợi hiện có hàng trăm sinh viên đến từ các tỉnh miền Trung từ Nghệ An trở vào. Trong đó, có các tỉnh đang chịu ảnh hưởng của thiên tai. Những ngày qua, tình trạng ngập lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản.

 

Để chia sẻ với những thiệt hại nặng nề của bà con miền Trung, nhiều hoạt động quyên góp, hỗ trợ đã được triển khai sâu rộng trong toàn trường. Đặc biệt, nhà trường chính thức triển khai hỗ trợ trực tiếp như miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập… cho các sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai trong thời gian qua.

 

Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện để các tân sinh viên chưa kịp nhập học có thể nhập học muộn hơn kế hoạch và nhiều hỗ trợ khác khi các em nhập học.

 

Những hành động mang ý nghĩa nhân văn của nhà trường nhanh chóng được cán bộ giảng viên trong trường hưởng ứng. Có đơn vị dành hẳn số tiền khen thưởng cuối năm học để ủng hộ Nhân dân vùng lũ.

 

Nhiều chuyến xe thiện nguyện của các cựu sinh viên trường Đại học Thủy lợi vượt chặng đường xa để chung tay cùng đồng bào miền Trung mang những nhu yếu phẩm, lương thực thiết yếu đến với bà con vùng lũ.

Theo Tuoitrethudo.vn