Đàm Vĩnh Hưng gây cảm động với MV ra mắt cuối năm

08:47 | 11-02-2015

Mặc dù cận Tết nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chọn giới thiệu đến khán giả 2 MV thấm đẫm nước mắt.

Mở màn cho năm 2015, Đàm Vĩnh Hưng vừa giới thiệu đến khán giả DVD Yêu Em Cả Trong Giấc Mơ. DVD lần này tập hợp 4 MV, trong đó đã có 2 MV được nam ca sĩ giới thiệu trong năm qua là My Fan và Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui. 2 MV còn lại trong DVD này là 2 ca khúc thuộc album Làm Sao Anh Biết mà Đàm Vĩnh Hưng cho phát hành hồi cuối năm 2014.

 

 

Mặc dù phát hành cận Tết trong không khí rộn ràng, vui tươi nhưng 2 MV Yêu Em Cả Trong Giấc Mơ và Làm Sao Anh Biết đều được dựng thành phim ngắn, với nội dung thấm đẫm nước mắt. Đó là những câu chuyện tình không trọn vẹn do chính Đàm Vĩnh Hưng lên ý tưởng và đóng vai chính. Đặc biệt, nam ca sĩ còn mời một lực lượng đông đảo những diễn viên thực lực và nổi tiếng tham gia diễn xuất cùng mình trong 2 MV này: Việt Trinh, Hoàng Phúc, Hoàng Trinh, Tấn Thi, Hương Giang Idol...

 

 

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn máu lửa trong buổi giới thiệu DVD

 

Nam ca sĩ chia sẻ về sản phẩm mới cũng như các dự án trong năm 2015
 
Ngoài ra trong dịp Tết này, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Quang Dũng, Lệ Quyên, Uyên Linh, Hà My... tổ chức chương trình ca nhạc Chào Xuân 2015 vào ngày 12/2 để gây quỹ từ thiện ủng hộ cho các nghệ sĩ già neo đơn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tổ chức một chương trình thiếu nhi tại trung tâm đào tạo của mình vào ngày 14/2.
 

Hương Giang Idol đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

 

Trong MV "Làm Sao Anh Biết", Hương Giang Idol vào vai người vợ phụ tình Đàm Vĩnh Hưng

 

Diễn viên Hoàng Phúc

 

Đàm Vĩnh Hưng và các bạn diễn trong MV "Yêu Em Cả Trong Giấc Mơ"

 

Học trò Hà Thúy Anh của Đàm Vĩnh Hưng

 

Fan của nam ca sĩ nhiệt tình ủng hộ thần tượng

Theo VT / Trí Thức Trẻ