Dân mạng phát sốt với cô gái xinh xắn đi chùa trong lễ Vu Lan

21:42 | 29-08-2015

Bức hình chụp một bạn gái đang chắp tay cầu nguyện tại chùa trong trang phục Phật tử với mái tóc thả dài đang khiến cư dân mạng "ráo riết" tìm kiếm profile.

Những cô nàng xinh đẹp luôn là mục tiêu được đưa vào tầm ngắm của cư dân mạng. Chỉ cần một bức ảnh dù chỉ là chụp nghiêng thôi nhưng luôn rất nhanh chóng được dân mạng chú ý và ngay lập tức "lùng sục" profile xem cô nàng đó là ai.

 

Vừa mới đây, cư dân mạng lại đang truyền tay nhau một bức ảnh của một cô gái đang chắp tay cầu nguyện ở chùa. Mặc dù chỉ lộ một nửa gương mặt do góc chụp nghiêng, thế nhưng trông cô bạn này vẫn cực xinh xắn với mái tóc thả dài, nước da trắng, vẻ mặt hiền lành trong bộ trang phục Phật tử và đang chăm chú chắp tay cầu nguyện.

 


 

Sau khi được một trang Fanpage chia sẻ lại, bức ảnh đã nhận được gần 15 ngàn lượt like của cư dân mạng dù được đăng tải cách đây chưa lâu. Rất nhiều lời khen dành tặng cho ngoại hình của cô bạn đã được dân mạng bình luận. Không thể ngồi yên trước tấm hình chưa rõ chủ nhân này, không ít người đã bắt tay vào tìm kiếm xem cô nàng này là ai?

 

Chẳng cần chờ đợi lâu, Facebook cá nhân của cô bạn đã được tìm thấy. Cô bạn xinh xắn trong bức hình này có tên T.N.A, hiện đang học tại trường THPT Tây Hồ, Hà Nội. Xem qua một loạt ảnh trên trang cá nhân của N.A, có thể dễ dàng nhận thấy bức hình đang được cư dân mạng chia sẻ cũng đã từng được N.A đăng lên. Đây là bức hình do mẹ của N.A chụp lại khi hai mẹ con đi lên chùa Vạn Niên làm lễ Vu lan báo hiếu.

 


 

Bức ảnh trên trang cá nhân của cô nàng cũng đã nhận được hơn 3000 lượt like. Phía dưới bức ảnh là rất nhiều lời khen ngợi vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn của cô bạn này. Sau khi bức ảnh được truyền tay nhau khá rộng rãi trên MXH, Facebook của N.A đã thu hút thêm rất nhiều lượt theo dõi.

 

Cùng xem thêm một vài bức ảnh của cô nàng này nhé!

 

 

 

 

 

 

Cô bạn N.A sở hữu gương mặt rất dễ tạo thiện cảm với người đối diện.

Theo Thùy Dung / Kênh 14 / Trí Thức Trẻ