Đang bận bịu trông con nhưng hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn tranh thủ một phút để "sống ảo"

13:07 | 27-04-2019

Tin sao Việt ngày 26/4: "Đúng 1 phút tạo dáng xong quay qua tiếp tục chăm 'chị' Phi", Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc đời thường.

Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc đời thường: "Đúng 1 phút tạo dáng xong quay qua tiếp tục chăm 'chị' Phi", mở đầu tin sao Việt.

 

Elly Trần suy tư cuộc sống: "Đôi khi, những người mà ta yêu thương nhất có thể vô tình là người làm tổn thương ta nhiều nhất. Và điều ngược lại, đôi khi người mà ta làm tổn thương nhiều nhất lại chính là người yêu thương ta nhất".

 

Hari Won khích lệ bản thân: "Hãy cười tươi nhé".

 

Hoa hậu Kỳ Duyên trưng cầu dân ý: "Buổi trưa ăn bưởi chua, giờ tôi làm vlog đi khắp nơi quay cho các bác xem các bác ủng hộ tôi không?", góp mặt trong tin sao Việt.

 

Linh Chi nhắn Lâm Vinh Hải: "Bạn không cần thật đẹp, chỉ cần có tình yêu thương. Cũng không cần phải thật giàu, chỉ cần trái tim luôn cảm thấy ấm áp là được".

 

Nói về bức ảnh của mình, Minh Hằng bảo: "Cô gái e ấp bên 2 chàng lực sĩ".

 

Ngọc Trinh hy vọng: "Mãi mãi tuổi 18 nha".

 

Phạm Hương khích lệ bản thân: "Khi buồn thì tô thêm chút son đỏ rồi bước tiếp thôi nào".

 

Thanh Hằng: "Ai cũng nghĩ người mạnh mẽ sẽ không bao giờ bật khóc khi chịu cùng mô sự tổn thương và rằng mọi thứ vẫn ổn nhưng lại quên đi rút cuộc trái tim này vẫn là của một cô gái".

 

Thủy Tiên cho rằng: "Trời lạnh nhưng trong lòng rất ấm. Trên thế gian này nơi lạnh nhất chính là lòng người", khép lại tin sao Việt.

Theo 2Sao / Vietnamnet