Đẳng cấp như hotgirl thị phi Thúy Vi: Hết tậu nhà tiền tỷ lại khoe làm nhà ở quê cho bố chỉ để bịt miệng đời

08:27 | 23-01-2019

Khoe xây nhà ở quê, Thúy Vi gay gắt: "Để miệng đời thôi nói ở nhà tiền tỷ mà để bố sống nhà cấp 4".

Nhắc đến Thúy Vi người ta thường nhớ đến hình về một hot girl thị phi với loạt tai tiếng: người thứ 3, bị tố dùng hàng fake, đánh người già, chê cử nhân lương thấp, phẫu thuật thẩm mỹ,...

 

Sau 3 năm kể từ ngày vướng ồn ào tình ái với chàng thiếu gia đình đám Phan Thành, Thúy Vi - từ cô nữ sinh cấp 3 sống trong khu lao động nghèo tại một tỉnh miền Tây nay đã tạo được tên tuổi nhất định.

 

Ngoài dùng Facebook có lượng người theo dõi khủng để kinh doanh bán hàng, hot girl Cà Mau còn nhận được nhiều lời mời quay phim hay đóng quảng cáo.

 

Thúy Vi khoe làm nhà ở quê cho bố.

 

Dù con đường nổi tiếng không được quá nhiều người ủng hộ nhưng không thể phủ nhận những gì mà Thúy Vi đã làm được. Chẳng cần nói nhiều, cứ xem mỗi lần Thúy Vi chi tiền cho công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, hay căn nhà trị giá hơn 2 tỷ mà cô đang sống ở Sài Gòn cũng đủ thấy khả năng kiếm tiền của hot girl đến đâu.

 

Cận cảnh ngôi nhà Thúy Vi sống cùng bố trước đó.

 

Hot girl cho biết ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện.

 

Mới đây, trên cả Facebook lẫn Instagram - Thúy Vi còn khoe đang làm nhà cho bố ở quê. "Xây nhà cho ba dưới quê để người ta bớt nói trên Sài Gòn ở nhà tiền tỷ mà để bố ở nhà cấp 4... miệng đời".

 

Ngay khi chia sẻ, hot girl Cà Mau đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho sự hiếu thảo của cô nàng. Trả lời một số người bạn, Thúy Vi cho biết ngôi nhà đang trong khâu hoàn thiện.

 

 

Thúy Vi đã nhận được rất nhiều lời khen.

 

Không chỉ xây được nhà cho bố, trước đó trong bài tổng kết năm 2018 - Thúy Vi còn tiết lộ vừa trả hết nợ cho gia đình số tiền 70 triệu đồng. Chốt sổ năm cũ, hot girl Cà Mau nhận điểm sáng nhất của mình là mua được nhà mới.

 

Bước sang 2019, Thúy Vi đặt mục tiêu: "Năm mới cần tích góp, tiết kiệm nhiều hơn để mua tài sản lớn, ăn ít hơn, không thức khuya. Về tình duyên sao cũng được, mình còn trẻ nên có quyền lựa chọn. Mong người thân khoẻ mạnh, bình an, sóng gió cuộc đời để tôi gánh cũng được. Chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm".

 

Cùng xem ngôi nhà Thúy Vi đang sống ở Sài Gòn:

 

Ngôi nhà Thúy Vi đang ở được thiết kế vô cùng sang trọng, lấy màu trắng làm màu chủ đạo.

 

Không gian phòng khách.

 

Nhà bếp vô cùng khang trang.

 

Kệ đựng giày dép và túi xách được bày trí rất tinh tế.

 

 

Phòng ngủ của Thúy Vi.

 

Là người có niềm đam mê với thú cưng, Thúy Vi dành riêng một không gian trong nhà làm chỗ ở cho mèo.

 

Vậy là sau nhiều năm làm việc, Thúy Vi không chỉ mua được nhà cho mình mà còn xây được cả nhà cho bố ở quê.

Theo 2Sao / Vietnamnet