Danh hiệu Đoàn Thiên Ân từng đoạt trước khi đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022?

12:18 | 02-10-2022

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và đạt danh hiệu cao.

Cụ thể, Thiên Ân từng Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc.

 

Đoàn Thiên Ân giây phút đăng quang

 

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã diễn ra vào tối 1/10 tại TP HCM với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp mang SBD 369, Đoàn Thiên Ân.

 

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Trước đó, người đẹp là cựu học sinh tiêu biểu tại trường THPT Thủ Thiêm.

 

Từ đầu cuộc thi, người đẹp Long An đã gây chú ý nhờ chiều cao nổi bật 1m75, cân nặng 60kg. Và số đo ba vòng lần lượt là 88,5 - 66 - 98cm. Ít ai biết rằng Đoàn Thiên Ân từng nặng đến 75kg.

 

Thiên Ân đã chứng minh được sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân khi giảm cân thành công 15kg trong khoảng 4 tháng.

 

 

Ở phần thi ứng xử, Đoàn Thiên Ân nhận được câu hỏi về quan điểm trước ý kiến giới trẻ ngày nay sống thờ ơ, ích kỷ và vô cảm. Cô cho rằng thay vì chỉ trích giới trẻ nên tìm hiểu căn nguyên rồi từ đó giúp các bạn trẻ hiểu và biết thấu hiểu hơn. Hãy giáo dục cho giới trẻ để họ thấy gia đình là nơi cho họ những ứng xử tốt đẹp. Câu trả lời của Đoàn Thiên Ân nhận được sự đồng tình, cổ vũ từ đông đảo khán giả xem chương trình.

 

Khi đăng quang, tân Hoa hậu được trao vương miện làm từ vàng 18K, đính nhiều đá quý cùng giải thưởng 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô là đại diện cho Việt Nam dự thi tại Miss Grand International 2022 diễn ra tại Indonesia.

 

Thiên Ân và 4 Á hậu

 

Trong đêm Chung kết, BTC cũng trao các danh hiệu: Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu; Á hậu 2 Trần Tuyết Như; Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư và Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai.

https://tuoitrethudo.com.vn/danh-hieu-doan-thien-an-tung-doat-truoc-khi-dang-quang-miss-grand-viet-nam-2022-207107.html