Đâu chỉ mặc xấu toàn tập, Đông Nhi cũng có những lần "lên đồ" đẹp xuất thần thế này

14:36 | 12-06-2019

Đừng chỉ "chăm chăm" vào những lần diện đồ thảm họa của Đông Nhi bởi nữ ca sĩ cũng có những lần mặc đẹp xuất sắc thế này cơ mà.

Chinh phục đông đảo người hâm mộ nhờ giọng hát, nhiệt huyết với nghề nhưng gu thời trang "bất ổn" của Đông Nhi thực sự chưa làm hài lòng khán giả. Nữ ca sĩ liên tục rơi vào top sao mặc xấu bởi những trang phục khó hiểu, quê kiểng, lộ khuyết điểm hình thể... Chính vì điều này, fan khẩn cấp kêu gọi bạn gái Ông Cao Thắng hãy đổi ngay stylist đi.

 

Tuy nhiên, đâu chỉ có những bộ cánh lạc điệu, Đông Nhi cũng có những lần lên đồ đẹp xuất sắc thế này dù nó chỉ được tính trên đầu ngón tay.

 

Trang phục diễn được thiết kế bất đối xứng với họa tiết sao phối với boots cao của Đông Nhi là một trong những bộ đồ được đánh giá cao.

 

Tham dự sự kiện thảm đỏ, Đông Nhi ghi điểm trong bộ đầm ánh kim ôm sát tôn dáng. Điểm cộng lớn nhất của người đẹp là phần tóc được cắt mái ngố và búi cao, vừa trẻ trung vừa sang trọng.

 

Thiết kế màu xanh cobalt siêu ngắn mix boots trắng mang cho cô vẻ đẹp năng động lại tôn trọn làn da trắng sứ.

 

Biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2017 ở Hàn Quốc, bạn gái Ông Cao Thắng gây ấn tượng với bộ trang phục màu trắng xẻ tà cùng kiểu tóc ăn ý.

 

 

Trang phục tông trắng dường như là vị "cứu tinh" hợp nhất với Đông Nhi.

 

Đầm tua rua ánh bạc bắt sáng giúp nữ ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu.

 

 

Váy áo ngắn phối boots cao cổ là combo Đông Nhi nên tích cực trưng diện để lấy lòng người hâm mộ.

Theo 2Sao / Vietnamnet