Đi tuyển sinh hướng nghiệp, hai nam sinh bất ngờ "náo loạn" lớp học vì ngoại hình quá điển trai

13:39 | 29-03-2019

"Ngoại hình cực phẩm thế này, không đi làm người mẫu thì phí quá",... một thành viên mạng bình luận.

Mới đây, trên một diễn đàn rất đông thành viên liên tục chia sẻ clip về hai anh chàng điển trai. Ngay khi xuất hiện, bài đăng đã nhận về rất nhiều quan tâm.

 

"Đi tuyển sinh có cần đẹp trai vậy không hả trời. Các anh tư vấn hướng nghiệp mà chả còn tâm trí nào để tập trung nữa", bạn Trúc NNT - chủ nhân bài đăng chia sẻ.

 

 

Rất nhanh chóng, thông tin về 2 chàng trai trong clip đã được tìm ra. Đó là Lê Chương và Minh Dũng, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm hai trường Đại học Kế toán Tài chính (Quảng Ngãi). Theo tìm hiểu, 2 nam sinh nói trên nằm trong đoàn tư vấn hướng nghiệp có mặt tại trường THPT Lương Thế Vinh (Kbang, Gia Lai) để giúp các bạn học sinh có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm trước khi đăng ký nguyện vọng vào đại học.

 

"Ngay khi 2 anh ấy xuất hiện, nữ sinh các lớp đã ùa ra để hò reo. Không chỉ có chiều cao lý tưởng, các anh ấy còn sở hữu ngoại hình cực cân đối. Không ít bạn còn xuýt xoa, đẹp như vậy không đi làm người mẫu thì hơi phí", chủ nhân bài đăng chia sẻ thêm.

 

Đây là ngoại hình của nam sinh có tên Lê Chương

 

Còn đây là chàng trai có tên Minh Dũng.

 

Thậm chí, khi đoàn tư vấn phát tờ rơi, nhiều bạn nữ đã tranh thủ bắt chuyện làm quen, xin số điện thoại lẫn Facebook. Khi biết, 2 anh chàng này chưa có người yêu, nhiều bạn tỏ ra vô cùng thích thú. Thế nhưng, quãng thời gian giao lưu chỉ có 15 phút ngắn ngủi nên ai cũng cảm thấy tiếc nuối.

Theo 2Sao / Vietnamnet