Điểm mới đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm 2018

23:09 | 28-07-2017

Theo thông tin từ ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia, ở cuộc thi năm 2018 (lần thứ 18), mỗi thí sinh sẽ đều được tặng một giấy chứng nhận tham dự chương trình.

Cụ thể, nếu như trong năm thứ 17, thí sinh giành giải Nhất được nhận vòng nguyệt quế, bảng trao thưởng và cúp lưu niệm thì bắt đầu từ mùa thứ 18, chương trình quyết định gửi tới tất cả các thí sinh tham dự một giấy chứng nhận.

 

Trên tờ giấy này sẽ ghi rõ họ tên, trường lớp, cuộc thi mà các thí sinh tham dự cũng như thành tích mà các em đạt được. Những giấy chứng nhận này có dấu đỏ của đơn vị tổ chức. Đây được xem như một món quà và sự ghi nhận đối với các học sinh tham dự chương trình.

  

Đường lên đỉnh Olympia năm 2018: mỗi thí sinh sẽ đều được tặng một giấy chứng nhận tham dự chương trình (Ảnh minh họa)

 

Giấy chứng nhận này cũng sẽ được ban tổ chức gửi cho các thí sinh ngay sau khi buổi ghi hình chương trình kết thúc.

 

Hiện, chỉ còn gần một tháng nữa cuộc thi chung kết của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 sẽ chính thức diễn ra.

 

Lúc này đã xác định được 3 thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết năm và mang cầu truyền hình về cho ngôi trường của mình là các em Phan Đăng Nhật Minh (Trường THPT Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, nhất quý 1); Hà Việt Hoàng (Trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội, nhất quý 2); Phạm Thọ Quốc Long (Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, tỉnh Bình Thuận, nhất quý 3).

 

Sau khi xác định được gương mặt ở cuộc thi quý 4, trận chung kết năm 2017 sẽ được phát sóng trực tiếp vào sáng ngày 27/8 tới đây.

Theo Thegioitre.vn