"Đôi bờ huyền thoại" của đội VN mãn nhãn đêm mở màn pháo hoa Đà Nẵng

12:37 | 02-06-2019

Màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam với chủ đề “Đôi bờ huyền thoại", đã mở màn đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019.

Tối qua, bên bờ sông Hàn, đã khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện”.

 

DIFF 2019 sẽ diễn ra trong vòng hơn một tháng, từ ngày 1/6-6/7, với 8 đội thi gồm: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc. Các đội được chia thành 5 đêm thi với 5 chủ đề khác nhau gồm: Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu, Ra khơi.

 

 

 

Đội Việt Nam mở màn đêm khai mạc với màn pháo hoa mãn nhãn mang chủ đề 'Đôi bờ huyền thoại'.

 

Đêm khai mạc DIFF 2019, với chủ đề “Cội nguồn”, với 2 đội thi Việt Nam và Nga đã đem đến cho khán giả những điều bất ngờ với câu chuyện được kể bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc.

 

Đội Việt Nam mở đầu đêm khai mạc với màn trình diễn dài 21 phút là sự kết hợp giữa nhạc nhẹ Việt Nam và nhạc hiện đại quốc tế gồm 5 phần. Kể về sự đổi mới của TP Đà Nẵng từ thuở ban đầu, từ những khó khăn vươn lên trở thành một thành phố năng động, hiếu khách và phát triển mạnh mẽ.

 

 

 

 

Rất đông người dân và du khách đến thưởng thức màn pháo hoa đẹp mắt.

 

Phần thi còn là câu chuyện về một cuộc chiến tranh chống ngoại xâm đã diễn ra, vì tình yêu quê hương đất nước, người Việt Nam đã đứng lên theo tiếng gọi của con tim.

 

Họ chiến đấu giành lại được hòa bình, độc lập; đoàn kết cùng với các bạn bè năm châu để đem lại sức mạnh đánh đuổi cái ác, đem lại nền hòa bình chung cho toàn thế giới.

Theo Vietnamnet