Đồng loạt fan K-Pop cùng hạnh phúc vì T-Ara giành được chiếc cúp sau 5 năm bị oan

10:52 | 21-06-2017

Đây là lần đầu tiên cái tên T-Ara được xướng lên ở vị trí thứ nhất sau suốt 5 năm bị ghẻ lạnh.

Chiều tối ngày 20/6, sân khấu âm nhạc The Show của SBS đã chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa 3 nhóm: T-Ara, Winner cùng Seventeen.

 

Và lịch sử đã được lập nên khi nhóm nhạc nữ duy nhất giành chiếc cúp chiến thắng trong tuần với What's My Name - Đây là lần đầu tiên cái tên T-Ara được xướng lên ở vị trí thứ nhất sau suốt 5 năm bị ghẻ lạnh.

 

T-Ara giành chiến thắng với "What's My Name?".

 

Có thể nói, chiến thắng này mang một ý nghĩa cực kỳ lớn khi trong suốt 5 năm qua, T-Ara đã không thể chạm tay vào bất cứ chiếc cúp âm nhạc nào vì scandal bắt nạt, mâu thuẫn giữa các thành viên.

 

Vụ việc đã khiến nhóm bị khán giả Hàn Quốc quay lưng. Chỉ đến đầu năm nay, khi sự thật được tiết lộ, T-Ara mới có cơ hội tìm lại chút thiện cảm từ công chúng.

 

 

 Các cô gái khóc như mưa, ngỡ ngàng không tin mình đã giành cúp.

 

Với chiếc cúp này, không chỉ fandom của nhóm là Queen's vui mừng khôn tả, mà nhiều fandom khác cũng lên tiếng chúc mừng.

 

Trên khắp các diễn đàn và topic, người hâm mộ đồng loạt chúc mừng T-Ara sau bao nỗ lực. Nhiều nhất có thể thấy là cộng đồng Sone, fan của SNSD. Có lẽ sau khi hàng loạt các nhóm nữ thế hệ 2 tan rã, chỉ còn lại SNSD và T-Ara thì 2 fandom này đã trở nên gần gũi hơn.

 

The Show của SBS đã đăng ảnh chúc mừng T-Ara sau hậu trường chương trình.

 

T-Ara hiện đang quảng bá cho single mới của nhóm mang tên What's My Name. Ca khúc vốn được xem như là sản phẩm cuối của nhóm trước khi tan rã. Tuy nhiên, vừa qua có thông tin cho rằng các cô gái sẽ tiếp tục hoạt động và ký hợp đồng với một công ty giải trí Trung Quốc.

Theo Thế Giới Trẻ