Đường Yên nhận lời làm vợ Ngô Diệc Phàm trong We Got Married

16:53 | 04-03-2015

Đường Yên và Ngô Diệc Phàm - hai ngôi sao sáng của màn ảnh xứ Trung sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống vợ chồng khi tham gia chương trình truyền hình We Got Married phiên bản Trung Quốc.

Không những chiếm trọn thời lượng phim truyền hình trong năm 2015, Đường Yên còn được người hâm mộ dự đoán là sẽ tạo nên cơn sốt trong các chương trình truyền hình. Mới đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1983 đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình We got married (Chúng ta kết hôn) phiên bản Trung Quốc. Bất ngờ nhất, "chồng" Đường Yên lại là đàn em kém cô đến gần 10 tuổi - Ngô Diệc Phàm (sinh năm 1990).

 

 

Dù cách nhau gần 10 tuổi nhưng Đường YênNgô Diệc Phàm có vẻ vẫn khá đẹp đôi.

 

Sau khi thông tin này được đài truyền hình Giang Tô xác nhận, phía Đường Yên và Ngô Diệc Phàm vẫn chưa có phát ngôn gì thêm. Được biết bên cạnh cặp đôi Đường Yên - Diệc Phàm, khán giả còn được gặp thêm hai nghệ sĩ Từ Lộ và Kiều Nhậm Lương. Số lượng cặp đôi và những cái tên khác vẫn còn đang được giữ kín. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh Giang Tô thời gian tới.

 

 

Đường Yên - Ngô Diệc Phàm và Từ Lộ - Kiều Nhậm Lương là 2 cặp đôi đầu tiên được công bố trong chương trình We Got Married phiên bản Trung Quốc.

 

We got married là một chương trình truyền hình thực tế giải trí do đài MBC (Hàn Quốc) thực hiện. Mỗi mùa sẽ có 4 cặp nghệ sĩ được ghép đôi, trải nghiệm cuộc sống của những cặp vợ chồng mới cưới như hẹn hò, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc gia đình… Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2008, mỗi tuần phát 1 tập, hiện tại đang ở mùa thứ 4.

 

 

Seohyun (thành viên nhóm SNSD) và Jung Yong Hwa (trưởng nhóm CNBlue) - cặp đôi rất được yêu thích trong chương trình We Got Married bản Hàn.

 

Hiện Trung Quốc đã hoàn thiện việc mua bản quyền từ phía đối tác Hàn Quốc và đang trong quá trình lựa chọn người chơi. Đây được coi là một chương trình "bom tấn" trên sóng truyền hình xứ Trung khi ra mắt, đặc biệt là có những cái tên hot kể trên.

Theo Mon / Baodatviet.vn