Gái xinh như tiên nữ mê chụp ảnh với súng ống

13:12 | 20-03-2015

Xinh đẹp và đầy nữ tính, cô nàng 9X người Nga mê mệt kiểu chụp ảnh với súng ống, trang phục quân đội hầm hố.

Elena Deligioz là cô gái 9X người Nga xinh đẹp, nhân vật xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng châu Âu chuyên về đề tài nhiếp ảnh, cosplay thậm chí cả quân sự nhờ sở thích chụp ảnh súng ống, trang phục quân đội.

 

Elena Deligioz từng khiến nhiều người hiểu nhầm cô là một nữ binh sĩ, quân nhân... sau một vài lần chụp ảnh với súng ống cỡ khủng chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Thực chất, Elena chỉ là một cô gái có sở thích, hứng thú tìm hiểu về lĩnh vực quân sự. Cô còn là một chủ cửa hàng bán những trang phục, vật dụng sử dụng trong quân đội, mô hình súng ống để phục vụ những người có cùng sở thích.

 

Để giới thiệu những bộ trang phục, vật dụng bán ở cửa hàng của mình, Elena Deligioz đã mặc chúng và chụp ảnh, biến bản thân trở nên giống hệt một nữ quân nhân.

 

Những trang phục, vật dụng quân đội mà Elena Deligioz có ở cửa hàng còn được các đoàn làm phim, các nhiếp ảnh gia trẻ cần đến để thực hiện các dự án hình ảnh của mình.

 

Cô gái người Nga được nhận xét là xinh như tiên nữ, mang nét dịu dàng, nữ tính, phủ bên ngoài là sự hầm hố của những bộ trang phục quân đội, tạo nhiều cảm nhận thú vị cho người ngắm.

 

Hình ảnh của Elena đặc biệt được yêu thích bởi những chàng trai mê quân đội. Một số người nhận xét rằng, nếu Elena thực sự làm việc trong quân đội, chắc chắn cô sẽ là một trong những nữ binh sĩ, nữ quân nhân xinh đẹp, quyến rũ nhất.

 

Cũng chính sở thích độc đáo mà Elena Deligioz được khá nhiều câu lạc bộ, trang tin nước ngoài phỏng vấn, giới thiệu như một cô gái người Nga xinh đẹp, ham mê quân sự.

 

Hình ảnh Elena Deligioz vừa nữ tính, vừa hầm hố bên cạnh những mô hình súng ống cỡ khủng hệt đồ thật nhận rất nhiều lượt like trên mạng xã hội.

 

Hình ảnh Elena Deligioz chụp tại một góc nhỏ của shop về quân đội của cô.

 

Thích súng ống, đồ dùng quân sự nhưng Elena Deligioz vẫn có không ít hình ảnh chụp với váy áo rất điệu đà, nữ tính.

 

Phong cách này càng khiến Elena trông xinh đẹp, hấp dẫn hơn.

Theo T.A / Kiến Thức