Galaxy S10 bị mất kết nối nghe, gọi, không thể vào Internet

22:45 | 29-03-2019

Với sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng nghe, gọi và kết nối Internet, nhiều khách hàng của Samsung đã phàn nàn về những gì đang xảy ra trên chiếc Galaxy S10.

Theo chia sẻ của nhiều thành viên Samsung Forum và diễn đàn Reddit, nhiều người sử dụng cho biết chiếc S10 của họ liên tục gặp phải sự cố mất kết nối với nhà mạng. Hậu quả của điều này khiến họ không thể thực hiện cuộc gọi đi, nghe cuộc gọi đến hay kết nối với dịch vụ Internet di động từ chiếc Galaxy S10 của mình.

 

Một số ý kiến cho biết họ có gặp phải hiện tượng này nhưng không thường xuyên. Trong khi đó, một nhóm khác lại cho rằng sự cố nói trên đã biến chiếc Galaxy S10 của họ trở thành một cục chặn giấy.

 

Bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+ vừa được Samsung cho ra mắt.

 

Theo Phonearena, vấn đề trên hiện được ghi nhận nhiều nhất bởi người dùng của nhà mạng Sprint (Mỹ). Nhà mạng này cho biết sự có đôi với những chiếc Galaxy S10 sẽ được giải quyết thông qua một bản cập nhật.

 

Nhà mạng này cũng khuyến cáo người dùng nên nâng cấp danh sách chuyển vùng ưu tiên. Đây là danh sách các băng tần CDMA mà điện thoại sẽ tìm kiếm và kết nối. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần cập nhật hồ sơ (profile), chu kỳ nguồn (Power Cycle) và tiến hành cài đặt lại hệ thống (factory reset).

 

Theo ghi nhận của Phonearena, không chỉ nhà mạng Sprint, người dùng của một số nhà mạng Mỹ khác như AT&T hay T-Mobile cũng đang trở thành nạn nhân của sự cố nghiêm trọng này.

 

Trước đó, vấn đề tương tự cũng từng xảy ra với người dùng của nhà mạng Sprint khi họ sử dụng những chiếc iPhone phiên bản 2018.

Theo Vietnamnet