Gần 1.000 vận động viên tham gia Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô 2022

15:54 | 28-09-2022

Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô năm 2022 được tổ chức có sự tham gia của 56 đơn vị với gần 1.000 vận động viên đạt thành tích cao thông qua Hội khỏe cấp cơ sở được lựa chọn tham gia tranh tài của 2 môn thi đấu cầu lông, bóng bàn, kéo co nam và nữ.

Ngày 28/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội khoẻ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2022.

 

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khỏe.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung cho biết, những năm qua, ngành Y tế Thủ đô đã thường xuyên quan tâm và đầu tư phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng, từ đó các phong trào đã phát triển mạnh mẽ, được đông đảo công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia. Thông qua phong trào đã góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sản chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, tạo ra đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh. Đồng thời, tạo cho họ có thêm niềm vui, nghị lực vươn lên, lạc quan trong cuộc sống và sáng tạo, tận tuy để để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

 

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung phát biểu tại Hội khỏe.

 

Hội khoẻ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội là hoạt động văn hóa thể thao thường niên của ngành Y tế Hà Nội được tổ chức từ cấp cơ sở tới cấp ngành. Đây là một mình chứng cho sự phát triển của phong trào đang ngày càng lên cao. Mặc dù đặc thù nhiệm vụ chuyên môn của ngành Y tế nhiều áp lực trong phòng chống dịch Covid-19, công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, nhưng thời gian qua, các đơn vị đã tích cực triển khai kế hoạch của ngành để tổ chức hội khỏe từ cấp cơ sở, thu hút động đảo công chức, viên chức, người lao động tham gia. Tiêu biểu như Bệnh viện (BV) Phụ sản Hà Nội, Đa khoa Đức Giang, Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Ba Đình, Thanh Trì... với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên.

 

Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô năm 2022 được tổ chức có sự tham gia của 56 đơn vị trong ngành với gần 1.000 vận động viên.

 

Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô năm 2022 được tổ chức có sự tham gia của 56 đơn vị trong ngành với gần 1.000 vận động viên đạt thành tích cao thông qua Hội khỏe cấp cơ sở được lựa chọn tham gia tranh tài của môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, kéo co nam và nữ.

 

Các vận động viên tham gia tranh tài  các môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, kéo co nam và nữ.

 

Hội khỏe trong công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Thủ đô năm 2022 là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị y tế Thủ đô nói riêng. Đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao quần chúng trong công chức, viên chức, người lao động và công tác giáo dục, luyện tập thể chất từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần lành mạnh cho người lao động của ngành Y tế Thủ đô.

https://kinhtedothi.vn/gan-1-000-van-dong-vien-tham-gia-hoi-khoe-nganh-y-te-thu-do-2022.html