Gia đình cấm cản, 9x vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật

23:03 | 06-03-2019

Với vai trò là mẫu ảnh, diễn viên, đồng thời cũng là một quản lý nhân sự, Bảo Anh đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong giới nghệ thuật Hà Thành.

Dương Bảo Anh sinh năm 1993 đến từ Vân Đình – Hà Nội.

 

 

Người đẹp hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

 

 

Bảo Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp cá tính cùng hình thể quyến rũ, nóng bỏng với số đo 3 vòng đáng mơ ước.

 

 

Thật không khó để nhận ra, 9x từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như: Quỳnh búp bê, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order,… và các TVC quảng cáo, review sản phẩm,…

 

 

Đồng thời, cô nàng cũng là một PG sự kiện kiêm quản lý, cung cấp nhân sự cho các sự kiện ở Hà Nội.

 

 

Ai cũng biết rằng, PG là một nghề có nhiều cám dỗ, đặc biệt là với các cô gái xinh đẹp. Vì vậy, Bảo Anh luôn tự nhắc nhở mình và các cộng sự rằng phải giữ vững lập trường và kiếm những đồng tiền trong sạch bằng chính sức lao động của mình.

 

 

Trước khi theo đuổi nghệ thuật, gia đình của Bảo Anh vẫn luôn lo lắng và ngăn cản. Bởi những khó khăn, bấp bênh trong nghề. Nhưng với tình yêu và niềm đam mê, cô nàng vẫn quyết tâm theo đuổi, giờ đây, 9x đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong giới nghệ thuật Hà Thành.

 

 

Bảo Anh luôn hướng tới hình ảnh của một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, cô luôn khẳng định rằng: “Là phụ nữ, lập nghiệp rồi hãy lập gia đình. Phải sống thật với bản thân, không ngừng nỗ lực, học hỏi và khéo léo đúng lúc. Yêu thương bản thân nhiều hơn, biết yêu thương người khác, biết cho đi để nhận lại nhiều hơn”.

Theo Thegioitre.vn