“Gửi ngàn lời yêu” tới y, bác sĩ tuyến đầu

15:05 | 21-09-2021

Tập 5 chương trình “Sing for Life, Sing for Love - Hát để sẻ chia” với chủ đề “Gửi ngàn lời yêu” sẽ lên sóng vào tối 23/9. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, LyLy, Erik, MC Thành Trung, cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band.

Do tình hình giãn cách, chương trình lựa chọn phương án “đa không gian - đa điểm cầu”, phát sóng trên nền tảng trực tuyến, điểm đặc biệt là sự phối trộn những bản “hit” của các nghệ sĩ với màu sắc âm nhạc mới.

 

Khi nhận được lời mời tham gia “Sing for Life, Sing for Love”, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh rất vui khi là khách mời ở tập 5. Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi hoạt động của các y, bác sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch và thực sự cảm phục trước những hi sinh, đóng góp lặng thầm của họ. Bởi vậy, cô hi vọng bản thân sẽ đem âm nhạc tiếp thêm động lực cho họ, cũng như khán giả trên toàn quốc, để cùng nhau chung sức đẩy lùi đại dịch.

 

Theo nữ ca sĩ, mỗi chương trình sẽ có định dạng, cũng như đặc trưng riêng. Với Quỳnh Anh, hát các thể loại khác nhau luôn là trải nghiệm thú vị. Cô bật mí: “Chúng ta hãy hiểu "Ngàn lời yêu" trong chủ đề tập 5 như là cách thể hiện tình cảm đa thanh điệu bằng âm nhạc.

 

Các ca khúc mình hát trong tập này sẽ thay lời muốn nói, trao gửi lời yêu thương, lời cảm ơn đến những người đặc biệt nhất như gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt những người hùng thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch... Những bản phối trong chương trình lần này sẽ khiến các bạn bất ngờ”.

 

Các nghệ sĩ sẽ tham gia tập 5 của chương trình "Sing for Life, Sing for Love"

 

Ca sĩ Trung Quân Idol chia sẻ, ở tập 5 này, Quân rất mong sẽ được hát nhiều ca khúc, góp giọng vào chương trình nhưng qua những bản phối mới lạ đến từ giám đốc âm nhạc Dương Cầm. Ngoài ra, chàng ca sĩ cũng rất mong đợi vào một sự kết hợp nào đó với các ca sĩ khách mời khác.

 

“Quân đã biểu diễn ở các sân khấu ở nhiều vùng miền khác nhau và trước khi biểu diễn đều được tổng duyệt cùng với ban nhạc tại trường quay, sân khấu. Còn sân khấu lần này là tại nhà, tự mình “set-up” mọi thứ từ chỉnh đèn, chuẩn bị trang phục, rồi tập với ban nhạc mỗi người lại ở một nơi khác nhau, đan xen công việc khác nhau, dẫn đến rất nhiều khó khăn.

 

Tuy nhiên, Quân cũng đã có kha khá kinh nghiệm vì mùa dịch này hầu hết các chương trình đều diễn ra với hình thức tương tự. Do đó, Quân nghĩ sẽ làm tốt phần trình diễn của mình”, nam ca sĩ bày tỏ.

 

Gửi những lời tri ân đến các y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, ca sĩ Erik muốn bày tỏ: “Là công dân ở trong vùng dịch bị ảnh hưởng nhiều nhất, Erik cũng biết được sự khó khăn của tất cả mọi người như thế nào.

 

Có quá nhiều chuyện buồn mà chúng ta phải đối mặt, khi tất cả người dân đang chống cự với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu phải chạy đua với thời gian, gác lại chuyện gia đình, để giành giật sự sống cho người bệnh, cố gắng sớm mang lại cuộc sống bình yên cho chúng ta.

 

Tất cả những hi sinh thầm lặng đó thật sự vô cùng đáng quý. Eric rất mong mình và tất cả anh, chị, em nghệ sĩ của “Sing for Life, Sing for Love” sẽ phần nào đó gửi gắm được nỗi niềm, sẻ chia, cũng như sự trân trọng đối với những người mang tấm lòng cao cả ấy”.

 

“Sing for Life - Sing for Love” là dự án nghệ thuật do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Sau những tập đầu tiên, chương trình đã nhận được gần 2 tỷ đồng, bao gồm hiện vật, tiền mặt của các nhà hảo tâm, cộng đồng và gửi tới người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cũng như lực tuyến đầu chống dịch.

 

Toàn bộ số tiền gây quỹ trong tập 5 sẽ được dùng để mua trang thiết bị y tế và các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, trao tặng đội ngũ y, bác sĩ cũng như lực lượng khác nơi tuyến đầu chống dịch trên toàn quốc.

https://tuoitrethudo.com.vn/gui-ngan-loi-yeu-toi-y-bac-si-tuyen-dau-178088.html