Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi mất tích bí ẩn

08:07 | 03-02-2015

Đi đón cháu ở trường nhưng gia đình mãi không thấy Ngọc Anh (16 tuổi, ở phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) về liền tá hỏa đi tìm khắp nơi nhưng cho đến nay vẫn chưa rõ tung tích cô gái trẻ.

4 ngày nay, gia đình ông Đỗ Ngọc Điển (58 tuổi) và bà Trương Thị Ngọc (54 tuổi), trú tại phường tổ 14, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội đau đớn tột cùng khi vẫn chưa rõ tung tích của con gái út là Đỗ Ngọc Anh (16 tuổi).

 

Em Ngọc Anh 4 ngày nay vẫn chưa rõ tung tích.

 

Ngồi bần thần trong nhà, bà Ngọc kể lại sự việc, hơn 15h chiều 29/1, con gái bà là Ngọc Anh đạp xe đạp đi sửa quần áo rồi tiện đón cháu đang học lớp 3 tại Trường tiểu học Thạch Bàn cách nhà gần 1km. Tuy nhiên, sau đó người cháu lại tự đi bộ về nhà và hỏi bà Ngọc: “Hôm nay dì không đi đón cháu à?” Lúc đó, cả gia đình mới tá hỏa chia nhau đi tìm.

 

Khuôn mặt mệt mỏi, đôi mắt đỏ hoe, thất thần, ông Điển cho biết nhiều ngày nay không ngủ được, cả gia đình đứng ngồi không yên. “Hôm Ngọc Anh mất tích, ông ấy khóc cả đêm. Nó là con út trong nhà, nó mất tích không biết bây giờ ra sao khiến gia đình vô cùng lo lắng”, bà Ngọc xót xa kể.

 

Bố mẹ cô gái buồn bã từ khi con gái mất tích bí ẩn.

 

Ngay sau khi con gái mất tích, chiều tối cùng ngày, gia đình đã đến công an phường Thạch Bàn trình báo. Theo gia đình, khi đi, Ngọc Anh mặc chiếc quần bò tím than và chiếc áo phông nỉ màu ghi.

 

Gia đình cho biết, chiều cùng ngày, nghe hàng xóm kể lại, đã nhìn thấy cô gái chở phía một người đàn ông mặt to, béo trên chiếc xe đạp đoạn ngã 3 chợ cóc gần nhà rồi sau đó biến mất.

 

“Người dân cho biết, người đàn ông đó ngồi sau xe và ôm eo con gái tôi nhưng luôn ôm sát hông con bé, trong khi người này không phải người dân địa phương, gia đình sợ họ cầm vật gì khống chế nên con bé không dám kêu?!”, bà Ngọc đặt ra nghi vấn.

 

Gia đình cho biết thêm, Ngọc Anh là một cô bé khá xinh xắn, học hết lớp 6 thì bỏ học, sau đó ở nhà trông nhà, làm phụ việc giúp gia đình và đưa đón cháu nhỏ của chị gái đi học.

 

Mẹ Ngọc Anh chia sẻ, cô gái này chưa bao giờ đi ra khỏi nhà quá 20 phút, không đi chơi tối, bởi vậy, việc cô mất tích là điều khiến gia đình rất sốc.

 

Tuy nhiên, cách đây khoảng 5 tháng, bà Ngọc từng phát hiện Ngọc Anh dùng điện thoại, khi bà gặng hỏi thì cô gái khai do được một người tên Q. cho để dùng.

 

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ điều tra Công an phường Thạch Bàn cho biết, đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Điển, hiện lực lượng công an phường này đã tổ chức xác minh.

 

“Khoảng 18h30 phút ngày 29/1, công an phường nhận được đơn trình báo của gia đình ông Điển, bà Ngọc. Chúng tôi đã tổ chức xác minh, theo nguồn tin người làm chứng, thời điểm cô gái bỏ đi, có một nam thanh niên to cao đón tại khu vực ngã ba gần nhà. Người làm chứng cho biết, thanh niên này và cô gái còn đùa với nhau, từ những thông tin này, chúng tôi đang loại trừ khả năng bắt cóc tống tiền.

 

Hơn thế nữa, trong vòng 24h nhưng vẫn chưa thấy ai liên hệ với gia đình bà Ngọc để tống tiền, đòi chuộc… Hiện, chúng tôi đang tập trung tổ chức xác minh”, một cán bộ điều tra của Công an phường Thạch Bàn nói.

Theo Định Nguyễn / Kênh 14 / Trí Thức Trẻ