Hãi hùng với thân hình xuống cấp đáng sợ của "thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98

09:26 | 10-11-2018

Khi không có các phần mềm chỉnh sửa ảnh, vóc dáng Ngân 98 hốc hác đến trơ xương nhưng vòng 1 thì lủng lẳng như sắp lìa khỏi người.

Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) là hiện tượng mạng xã hội nổi lên đầu năm 2017 vì rất nhiều chiêu trò khoe thân và phát ngôn gây sốc. Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, không còn gây ồn ào với hình ảnh hở bạo không phù hợp lứa tuổi, "cô nàng thị phi" Ngân 98 bỗng xuất hiện trên báo chí Trung Quốc và được gọi là "nữ thần đẹp nhất Việt Nam".

 

Trang Tupian - một chuyên trang về tìm kiếm các hot girl, người đẹp nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia đã đăng tải nguyên một bài viết về Ngân Pokemon - Ngân 98 với tiêu đề "Cô nàng nữ thần đẹp nhất Việt Nam, nước da trắng như tuyết, mới 19 tuổi đã sở hữu thân hình cực phẩm, nhan sắc không thua kém gì minh tinh"

 

Thậm chí trang tin này còn cho rằng nếu Ngân 98 vô tình lạc đường ở bất kì thành phố nào của Trung Quốc, cô nàng nhất định sẽ bị người dân hiểu lầm cô là nghệ sĩ của một công ty giải trí nào đó.

 

Thế nhưng ĐỪNG TIN ẢNH CỦA CON GÁI KHI ĐÃ QUA CHỈNH SỬA bởi vì nhan sắc thật của cô nàng thị phi này không được như thế đâu.

 

Ngoại hình thật của Ngân 98 là thế này đây: vai và xương ức gầy tong teo còn vòng 1 đã được tu sửa nên lủng lẳng, xập xệ trông thấy.

 

Cứ nhìn những hình ảnh trong khi Ngân 98 livestream bán hàng thì sẽ thấy rõ nhất thân hình không liên quan gì đến độ tuổi của cô nàng.

 

Bản thân Ngân 98 từng thừa nhận: "Gu thời trang của tôi cực kì giản dị, kín cổ cao tường cũng được nhưng phải mỏng mà không mỏng thì phải ngắn và gợi cảm."

 

 

Cô cũng khẳng định: "Vòng eo của Ngân hoàn toàn đẹp tự nhiên, kể cả bắp tay, bắp chân thon gọn cũng là tự nhiên. Ngân không can thiệp dao kéo như nhiều người nói." Thế nhưng nhìn thân hình thì hốc hác, bộ ngực lủng lẳng thì chẳng ai tin được những gì cô nói.

 

Tuy nhiên, vòng 3 của Ngân 98 có phẫu thuật thẩm mỹ vì bị hóp ở 2 bên nên "hot girl tự phong" quyết định làm.

 

Trong quá khứ, Ngân 98 từng đi tập gym để cải thiện số đo vòng 3 nhưng không hiệu quả. Hơn thế, cô còn ăn uống không khoa học nên nhận định việc "dao kéo" là hợp lý nhất.

 

Khi còn mặn nồng với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Ngân 98 đã bị bóc mẽ là thân hình xồ xề...

 

...thế nhưng cô nàng luôn khoe bất chấp.

Theo 2Sao / Vietnamnet