Hành trình nhan sắc thay đổi "dữ dội" của Vân Navy từ hot girl đời đầu đến hình tượng nữ doanh nhân thành đạt

09:55 | 09-08-2018

Dù từng thừa nhận chỉ mượn "dao kéo" để nâng cấp mũi, nhưng nhan sắc hiện tại của Vân Navy vẫn thay đổi đến mức khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Vân Navy là một trong những hot girl đời đầu của giới trẻ Việt, được khán giả trẻ cả nước biết đến sau 2 bộ phim đình đám "Nhật ký vàng anh 2" và sitcom "5S Online".

 

Từng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu theo kiểu “cute” đang là “mốt” vào những năm 2007 – 2008. Tuy nhiên, khoảng thời gian trở lại đây, Vân Navy khiến những người yêu mến “choáng” bởi gương mặt thay đổi quá nhiều. Một số ý kiến còn cho rằng các đường nét của cô đã khác hoàn toàn so với thời mới nổi.

 

 

Vân Navy ngày xưa có khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương đúng "mốt" xu hướng nhan sắc lúc bấy giờ.

 

 

Tuy chưa hoàn hảo nhưng cô có nhan sắc rất ưa nhìn, tạo nhiều thiện cảm cho người đối diện.

 

Cô là một trong những người "đi đầu" trong các xu hướng làm đẹp cho giới trẻ thời bấy giờ.

 

Bẵng đi một thời gian, hotgirl ngày nào sau khi quay trở lại với vai diễn Kiều Linh trong bộ phim sitcom 5S Online cùng gương mặt ngày đã càng khác lạ.

 

Mí mắt cô sâu hơn, chiếc mũi cao và thon gọn hơn rất nhiều, cằm nhỏ theo "đúng tiêu chuẩn" V-line của người đẹp đã khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

 

Vân Navy hiện tại đang sở hữu gương mặt đạt theo chuẩn quan niệm về cái đẹp của giới trẻ, tuy nhiên điều này đã khiến những đường nét hồn nhiên, dễ thương trước đây đã không còn.

Theo Thegioitre.vn