Hành trình “vịt hóa thiên nga” của Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

20:02 | 02-10-2022

Đoàn Thiên Ân (SN 2000, Long An) đã xuất sắc trở thành Tân hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Chia sẻ về hành trình “vịt hóa thiên nga”, nàng hậu tiết lộ bản thân từng nặng 75kg, đã giảm 15kg để thực hiện ước mơ làm người mẫu.

 

Tại vòng thi sơ khảo, thành tích đầu tiên của Thiên Ân là Top 18 "Người đẹp truyền cảm hứng".

 

 

Với sự nỗ lực của bản thân, ở chặng cuối Đoàn Thiên Ân gây ấn tượng khi thể hiện “chiến binh” nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu. Đặc biệt là phần thi tỏa sáng đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

  

 Nổi bật là phần ứng xử trong Top 5, Đoàn Thiên Ân được đánh giá cao với câu trả lời thông minh, thuyết phục

 

Tại phần thi ứng xử, Đoàn Thiên Ân nhận được câu hỏi từ giám khảo – Hoa hậu Hà Kiều Anh: “Đa số bạn trẻ ngày nay bị cho là sống thờ ơ, vô cảm, em nghĩ sao về điều này?". Cô tự tin trả lời: “Thờ ơ, vô cảm là cảm xúc tồn tại trong mọi người, không chỉ riêng gì với giới trẻ. Thay vì chỉ trích, hãy đặt câu hỏi vì sao họ như vậy. Tôi nghĩ rằng hãy giúp họ hiểu gia đình là nền tảng để nung nấu tình yêu thương”. Phần ứng xử thông minh giúp người đẹp Long An đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 mùa đầu tiên

 

Ngoài ra, Đoàn Thiên Ân còn nhận giải thưởng phụ “Thí sinh thuyết trình về hòa bình hay nhất”

 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân chia sẻ: “Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi mà tôi muốn tham gia để bứt phá giới hạn của chính mình và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân”

 

 

Theo tiết lộ, Đoàn Thiên Ân từng bị nhiều người "body shaming" do nặng 75kg. Cô nỗ lực giảm 15kg để thực hiện ước mơ làm người mẫu và dự thi nhan sắc.

 

 

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân từng xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi Nữ sinh áo dài 2018.

 

 

Chia sẻ về Đoàn Thiên Ân, người mẫu Cao Thiên Trang cho biết: “Đoàn Thiên Ân là một cô bé rất thông minh nhưng phong độ Ân có lúc không ổn định như chính tâm trạng của em. Vậy mà đến khi em quyết tâm em trở nên rực lửa, đụng xe chân sưng vù vẫn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất. Dù có rất nhiều đối thủ mạnh nhưng mình có cảm giác em sẽ thắng... kể cả em có không phải là hoa hậu em vẫn chiến thắng chính mình, chiến thắng những vết rạn trên da em vì nó đã từng là thứ khiến em không tự tin”

 

 

Trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 (Miss Grand International 2022) tổ chức ở Indonesia từ ngày 5 - 25/10

 

Pháp luật và Xã hội

 

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

https://kinhtedothi.vn/hanh-trinh-vit-hoa-thien-nga-cua-tan-hoa-hau-hoa-binh-viet-nam-2022.html