Hari Won bất ngờ chia sẻ: "Xe và người yêu tuyệt đối không cho mượn" giữa loạt "drama" ngoại tình, chia tay

16:27 | 14-08-2020

Chia sẻ của Hari Won dù hơi cụt lủn nhưng lại khá đúng trong thời điểm nhiều câu chuyện chia tay, ngoại tình, "cắm sừng" đang được quan tâm.

Thời gian gần đây, việc có quá nhiều thông tin rạn nứt trong tình yêu, chia tay, ngoại tình của các nhân vật nổi tiếng từng có chuyện tình yêu đẹp đẽ khiến cộng đồng mạng cảm thấy tình yêu như một trò đùa, niềm tin về một tình yêu đến "răng long đầu bạc" đang ở đâu trong thế giới đầy "drama" này.

 

Giữa tâm bão dư luận, Hari Won mới đây cũng bất ngờ chia sẻ câu nói tâm đắc về chuyện tình cảm khiến nhiều khán giả gật gù. Cụ thể trên trang cá nhân, bà xã của MC Trấn Thành trích lại một câu nói của Hàn Quốc rằng: "Xe và người yêu tuyệt đối không cho mượn".

 

 

Có vẻ như sau khi tiếp nhận những "drama" tình ái những ngày qua, Hari Won nhận thấy đây là câu nói đúng đắn nhất. Xe cộ là tài sản quý giá, còn người yêu là tình cảm chân thành nhất của mình, việc vay mượn là không nên.

 

Hari Won đã trải qua không ít sóng gió trong tình yêu để có được hôn nhân tốt đẹp như hiện tại

 

Phần đông công chúng đều đồng ý với quan điểm của Hari Won, vì rằng: "người yêu mà cho mượn thì đồng nghĩa cho luôn rồi". Ngoài chia sẻ nghiêm túc về tình cảm, nhiều fan của nữ ca sĩ cũng để lại bình luận dí dỏm nhưng rất thực tế về câu chuyện cho mượn xe dở khóc dở cười: "cho mượn xe xong về mở kim xăng mà tức" hay "trong xã hội này còn có kiểu người không có liêm sỉ tới mức mượn đồ cá nhân của người khác dùng mà ăn giựt luôn không trả".

 

Bà xã Trấn Thành trích dẫn câu tục ngữ ngắn nhưng "chất" khiến chị em gật gù

Theo Thegioitre.vn