Hậu tốt nghiệp thủ khoa, Á hậu Phương Anh trở thành khách mời tại hội thảo bằng tiếng Anh

20:43 | 02-04-2021

Mới đây, Á hậu Phương Anh được mời đến tham dự buổi hội thảo tiếng Anh tại trường Đại học RMIT với vai trò khách mời và tự tin thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình trước khán giả.

Cách đây không lâu, Á hậu Phương Anh khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh doanh tại Đại học RMIT với số điểm 3.5/4.0. Hàng loạt thành tích học tập “khủng” của cô nàng trước đó cũng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà khả năng giao tiếp ngoại ngữ thuần thục của cô nàng cũng là điều mà nhiều người ao ước.

 

Á hậu Phương Anh và ca sĩ Thanh Bùi tại sự kiện

 

Với những thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc cũng như trong học tập, nàng Á hậu vừa qua được mời đến tham dự buổi hội thảo hướng nghiệp cho các sinh viên tại trường Đại học của cô. Cô xuất hiện tại chương trình với vai trò khách mời để chia sẻ về việc “Chọn lựa công việc vì đam mê hay tiền lương” - đây cũng là chủ đề đáng quan tâm trong giới trẻ ngày nay.

 

Buổi hội thảo được dẫn dắt và chia sẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng trình độ Ielts 8.0, Phương Anh đầy tự tin và bản lĩnh khi bày tỏ những quan điểm của mình mỗi lúc MC đặt câu hỏi. Nàng hậu cho rằng: “Không phải ai cũng tìm ra đam mê của đời mình, và không phải đam mê nào cũng nằm trong khía cạnh công việc. Nên là miễn chúng ta làm những công việc mình thích, mình thấy vui là được.”

 

 

Bên cạnh đó, chương trình còn sự xuất hiện của những gương mặt tài giỏi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong đó là ca sĩ Thanh Bùi. Nàng Á hậu vui vẻ chụp hình cùng các vị khách mời cũng như các bạn sinh viên tham dự chương trình.

 

 

Thú vị nhất là ở phần cuối chương trình, Á hậu Phương Anh có nói rằng: “Việc tìm công việc phù hợp sẽ giống như việc bạn tìm bạn trai hay bạn gái. Có rất nhiều con cá ở ngoài đại dương, nếu công việc hiện tại không phù hợp thì bạn hãy bỏ nó đi và tìm công việc mới”. Lời nhắn gửi đầy thú vị khiến cho nam ca sĩ Thanh Bùi lẫn cả hội trường vô cùng thích thú.

 

 

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh ngày một khẳng định khả năng của mình trong những lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh các hoạt động cộng đồng của một nàng hậu, cô còn thử sức với công việc người dẫn chương trình, mới đây nhất là MC thảm đỏ họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021.

 

Hiện tại, cô đang trong giai đoạn chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss International 2021. Với sự xinh đẹp, giàu tri thức, chắc chắn Phương Anh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

https://tuoitrethudo.com.vn/hau-tot-nghiep-thu-khoa-a-hau-phuong-anh-tro-thanh-khach-moi-tai-hoi-thao-bang-tieng-anh-159568.html