H'Hen Niê được đánh giá thang điểm mấy khi trực tiếp đọ sắc với dàn mỹ nhân đẹp nhất Miss Universe 2018?

08:35 | 07-12-2018

H'Hen Niê đã chạm mặt hầu hết thí sinh sáng giá nhất cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong khoảnh khắc đọ sắc, đại diện Việt Nam vẫn tạo được điểm nhấn riêng trước những đối thủ này.

H'Hen Niê chụp hình cùng Catriona Gray của Philippines. Cô gái này hiện đang là ứng cử viên số một cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

 

Cả hai cô gái đều sở hữu gương mặt sắc sảo. Đường nét của Catriona Gray có phần thanh tú hơn, tuy nhiên không vì thế mà H'Hen Niê lép vế bởi vẻ đẹp "độc lạ", khỏe khoắn của mình.

 

H'Hen Niê đọ sắc cùng đại diện Puerto Rico - Kiara Ortega. Cô gái này cũng là ứng viên cực kỳ sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay với gương mặt vô cùng hoàn hảo và thiện cảm.

 

Khi đứng cạnh đại diện Puerto Rico, H'Hen Niê chưa vượt được nhan sắc nhưng lại nổi trội ở chiều cao lý tưởng.

 

Năm ngoái Nam Phi đã giành chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ. Sự có mặt của Tamaryn Green tại cuộc thi năm nay khiến nhiều người linh cảm chiến thắng sẽ lại về với Nam Phi một lần nữa.

 

Tamaryn Green sở hữu gương mặt xứng tầm để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Trong ảnh, cô khoe nụ cười rạng rỡ bên cạnh đối thủ Việt Nam.

 

Đại diện Thái Lan - Sophida Kanchanarin sở hữu nhan sắc không quá xuất sắc nhưng vẫn được xem là đối thủ "không phải dạng vừa" tại Miss Universe 2018. Cô sở hữu gương mặt cá tính, thêm nữa là lợi thế nước chủ nhà.

 

Nhan sắc cá tính của H'Hen Niê có phần lấn lướt cô gái này.

 

H'Hen Niê đọ sắc cùng "bông hoa" rất ngọt ngào đến từ Australia - Francesca Hung. Quốc gia này thường có thành tích rất tốt tại các mùa Hoa hậu Hoàn vũ.

 

Có thể thấy hình thể của đại diện Việt Nam nổi bật hơn nhiều so với đối thủ Australia.

 

H'Hen Niê khoe sắc bên đại diện mỹ nhân của "cường quốc hoa hậu" Venezuela - Sthefany Gutiérrez.

 

Bức ảnh Việt Nam đụng độ với cả Venezuela và Nam Phi.

 

Nhan sắc có phần lấn lướt của H'Hen Niê trước đối thủ Indonesia - Sonia Fergina Citra.

 

Mỹ nhân Ecuador - Virginia Limongi cũng là nhan sắc rất mạnh tại cuộc thi năm nay.

 

Nhìn chung, dù cuộc thi có nhiều "bông hoa" xinh đẹp nhưng đại diện Việt Nam vẫn để lại dấu ấn riêng với nhan sắc "độc lạ" cùng mái tóc tém vô cùng cá tính.

Theo 2Sao / Vietnamnet