Hình ảnh đầu tiên của Văn Hậu sau khi phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

09:20 | 23-11-2021

Đoàn Văn Hậu mới đây khoe loạt ảnh của cá nhân và kèm theo dòng trạng thái tích cực, sau ca phẫu thuật chấn thương đầu gối thành công tại Hàn Quốc.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật thành công chấn thương gối tại bệnh viện Sjsports (Hàn Quốc) hôm 17/11. Cầu thủ sinh năm 1999 cần thêm ít nhất 3 tháng để tiếp tục điều trị và tập hồi phục.

 

Văn Hậu cười rạng rỡ trong thời gian điều trị và hồi phục chấn thương

 

Gần 1 tuần sau khi thực hiện ca phẫu thuật, Đoàn Văn Hậu đã khiến người hâm mộ yên tâm với tình trạng sức khỏe và tinh thần tích cực.

 

Cầu thủ sinh năm 1999 đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh selfie vui vẻ, kèm theo lời chú thích: “Luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh”.

 

Đây là cũng những hình ảnh đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau khi trải qua ca phẫu thuật tại Hàn Quốc.

 

Tuy không có người thân đi cùng, nhưng hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam vẫn được chăm sóc đầy đủ ở bệnh viện Sjsports. Ngoài ra việc ăn uống ở bệnh viện cũng thuận tiện, đầy đủ dinh dưỡng. Đồng hành với Văn Hậu trong chuyến đi tại Hàn Quốc còn có HLV Park Choong Kyun (CLB Hà Nội).

 

Theo đánh giá của các bác sỹ, Văn Hậu sẽ cần ít nhất 6 tháng để quay trở lại sân cỏ.

 

Với tình trạng hiện tại, Văn Hậu sẽ bỏ lỡ ít nhất một nửa mùa giải V-League 2022 cùng CLB Hà Nội. Ở cấp độ đội tuyển, hậu vệ này cũng không thể tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á, AFF Cup 2020 cũng như bỏ ngỏ khả năng ra sân tại SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5/2022.

https://tuoitrethudo.com.vn/hinh-anh-dau-tien-cua-van-hau-sau-khi-phau-thuat-thanh-cong-tai-han-quoc-183709.html