Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc đầy cuốn hút với áo dài nền nã

08:55 | 27-12-2021

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga cùng khoe sắc xinh đẹp với áo dài nền nã khi tham gia một sự kiện tại Hà Nội.

Ngày 21/12, Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga cùng tham dự chương trình cộng đồng "Tết chung một nhà" do T.Ư Đoàn tổ chức.

 

Xuất hiện trong chương trình, dàn người đẹp cùng diện những bộ trang phục áo dài nền nã và thanh lịch do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

 

Hoa hậu Ngọc Hân nền nã trong bộ áo dài màu hồng pastel. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này.

 

Chương trình nhằm hỗ trợ những người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh; lực lượng y tế và tình nguyện viên, gồm các đoàn viên thanh niên và sinh viên đại học, đã hy sinh cuộc sống riêng tư của họ để đóng góp vào nỗ lực của cả nước nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện áo dài gam màu vàng nền nã. Cô để tóc thẳng dịu dàng, xinh đẹp.

 

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô rất vui khi được đồng hành với chương trình "Tết chung một nhà" - một trong những hoạt động nhân văn đồng hành, tiếp sức lao động nghèo, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 

Á hậu Phương Nga diện áo dài màu hồng với những họa tiết đẹp mắt.

 

Người đẹp hy vọng chương trình sẽ lan tỏa tinh thần đoàn kết dân tộc, trong đó nhấn mạnh vào sự gắn kết và đoàn kết gia đình.

 

Vốn là một người đẹp nhiệt tình trong công tác từ thiện, xã hội, Ngọc Hân luôn hào hứng khi tham gia các chương trình có ý nghĩa nhân văn.

 

Mặc dù rất bận rộn với công việc biên tập viên, MC tại đài truyền hình Việt Nam nhưng Á hậu Phương Nga cũng sắp xếp thời gian để tham gia những chương trình xã hội có ý nghĩa.

 

Mới đây Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chính thức quay trở lại VTV với vai trò biên tập viên, mặc dù bận rộn nhưng người đẹp vẫn hào hứng tham gia chương trình.

https://tuoitrethudo.com.vn/hoa-hau-do-my-linh-ngoc-han-phuong-nga-do-sac-day-cuon-hut-voi-ao-dai-nen-na-186556.html