Hoa hậu Hòa bình Quốc tế: Ngọc Thảo lọt Top 3 Trang phục dân tộc đẹp nhất

11:13 | 28-03-2021

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo có mặt trong Top 3 trang phục dân tộc ấn tượng nhất được ban giám khảo bình chọn.

Trước giờ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, ban tổ chức đã công bố Top 6 thí sinh có Trang phục dân tộc ấn tượng nhất. Trong đó, có 3 người đẹp dẫn đầu bình chọn và 3 ứng viên được ban giám khảo đánh giá cao nhất về thiết kế quốc phục cũng như cách trình diễn đặc biệt, thu hút trên sân khấu. Tin vui cho người hâm mộ Việt Nam là á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo chính thức góp mặt trong Top 6 Best National Costume với thiết kế mang tên "Cành vàng lá ngọc".

  

 

Trang phục dân tộc của Ngọc Thảo khi xuất hiện đã gây được sự chú ý lớn không chỉ bởi hiệu ứng ánh sáng đặc biệt khi trình diễn, thông điệp của bộ trang phục cũng được gửi gắm tinh tế “mang sự lộng lẫy và hân hoan đến với thế giới, như một lời nguyện cầu và mong chúc bình an và khởi sắc cho nhân loại, đặc biệt trong cơn đại dịch toàn cầu này”.

 

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, NTK Tín Thái cho biết thành tích lọt top 10 Trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất với anh là một thành công. Bộ trang phục đã thể hiện hết vẻ đẹp giúp Ngọc Thảo tự tin và toả sáng tại cuộc thi. Ngoài ra, anh vui mừng vì trang phục lọt top 5 do chính các giám khảo chọn lựa.

 

Nói thêm về "Lá ngọc cành vàng", Tín Thái cho biết vì thời gian chuẩn bị trang phục cho Ngọc Thảo trùng vào dịp Tết Nguyên đán nên anh bị áp lực về thời gian. Bộ trang phục được thực hiện thủ công 100%, với 3200 nhành lá vàng, 896 đoá hoa pha lê và hàng nghìn mảnh gương lớn nhỏ trên phần bodysuit để không những mang hiệu ứng ánh sáng tốt về hình ảnh, mà còn góp phần tăng hiệu ứng thị giác tại sân khấu trực tiếp. Anh và đội ngũ nghệ nhân đã thức trắng 5 ngày đêm để hoàn thành trang phục.

 

 

 

Ngọc Thảo, 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang. Cô được ban giám khảo đánh giá cao nhờ nhan sắc, hình thể gợi cảm với chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm và kỹ năng catwalk.

 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về "chấm dứt chiến tranh và bạo lực", nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch. Á hậu Kiều Loan - đại diện Việt Nam năm 2019 - từng lọt vào top 10 cùng danh hiệu "Người đẹp được yêu thích" (Miss Popular) nhờ fan bình chọn.

http://kinhtedothi.vn/hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-ngoc-thao-lot-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-414223.html