Hoài Lâm không có mặt trong tiệc sinh nhật con gái

13:06 | 21-11-2020

Trong bữa tiệc sinh nhật con gái đầu lòng, Hoài Lâm không có mặt. Anh cũng chưa có lời chúc mừng tiểu công chúa trên trang cá nhân.

Mới đây, nhân dịp con gái đầu tròn 3 tuổi, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm đã có những nhắn nhủ tới tiểu công chúa. Chia sẻ hình ảnh tiệc sinh nhật con, Bảo Ngọc mong 2 nhóc tì có thể vô tư vô lo vì tất cả đã có cô bên cạnh.

 

Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng.

 

"Happy Birthday my pretty girl, GAGA. Mami chúc em luôn vui vẻ như thế, luôn là cô bé hiền lành xinh xắn mà mọi người đã yêu mến em, mong 2 chị em sẽ luôn yêu thương nhau, và cứ vô tư vô lo như thế em nha, yên tâm, mami ở đây.

 

Cám ơn Bà Ngoại, Ông, cùng các cô giáo xinh đẹp tại trường, đã giúp mami trang trí 1 buổi tiệc thật vui cho em cùng các bạn. Gaga ơi, mami yêu con nhiều lắm lắm", vợ cũ Hoài Lâm viết.

 

Bữa tiệc mừng tuổi mới của tiểu nhóc tì, ngoài Bảo Ngọc còn có sự xuất hiện của mẹ ruột cô và nhóc tì thứ 2. Trong ảnh, hai tiểu công chúa nhà Bảo Ngọc - Hoài Lâm vui vẻ thổi nến, cắt bánh cùng mọi người.

 

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là sự vắng mặt của Hoài Lâm. Trong dịp đặc biệt của con gái, song nam ca sĩ lại không có bất cứ hình ảnh nào bên con. Không những thế, giọng ca Hoa nở không màu cũng không có động thái nào chúc mừng sinh nhật tiểu công chúa dù là vài chữ trên trang cá nhân.

 

Điều này lập tức thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ thắc mắc về sự vắng mặt của Hoài Lâm trong ngày sinh nhật con gái, một số tài khoản cho rằng có thể nam ca sĩ rất muốn được bên hai bé nhưng anh có lý do riêng, nỗi khổ không thể nói ra.

 

 

Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con nhưng vắng bóng Hoài Lâm.

 

Cách đây không lâu, Bảo Ngọc từng lên tiếng việc cho hai bé gặp ba. "Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không chị?", một tài khoản hỏi. Đáp lại, cháu gái nghệ sĩ Quốc Bảo cho biết mọi hoạt động của con gái cô đều đăng tải lên mạng xã hội, nếu có duyên, các con sẽ gặp lại ba.

 

"Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, thường chị  hay né tránh những câu này nhưng chị  nghĩ có nhiều cái đối diện thì hay hơn.  Gà - Cún làm gì mỗi ngày mỗi tuần chị đều up story thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share lên story chứ chị cũng không giấu chi. Vậy là biết câu trả lời rồi đúng không", Bảo Ngọc đáp.

 

Chia sẻ của Bảo Ngọc khiến nhiều người cho rằng, từ sau khi ly hôn Hoài Lâm không gặp con. Chưa rõ lý do Bảo Ngọc "cấm" 3 cha con gặp nhau hay lý do từ phía Hoài Lâm nhưng lời lẽ này cũng đủ làm dân mạng hiểu thêm về mối quan hệ của Bảo Ngọc - Hoài Lâm sau ly hôn.

 

Bảo Ngọc từng chia sẻ việc Hoài Lâm có thường xuyên gặp con hay không.

 

Trước đó, vào tháng 6/2020, Bảo Ngọc bất ngờ tuyên bố ly hôn Hoài Lâm sau gần 1 thập kỷ bên nhau. Dừng lại chuyện tình cảm với chồng cũ, bà mẹ trẻ tập trung vào công việc và chăm lo cho 2 con gái.

 

Nếu như vợ cũ chăm chỉ khoe hình ảnh lạc quan, tích cực lên mạng xã hội, Hoài Lâm lại khá kín tiếng. Ngoài việc thông báo tái xuất trong vai trò "trưởng nhóm" Deep Trôi, nam ca sĩ hiếm khi cập nhật cuộc sống lên trang cá nhân.

 

Bảo Ngọc công khai ly hôn Hoài Lâm hồi tháng 6.

Theo 2Sao / Vietnamnet