"Hoàng đế điển trai" Ji Chang Wook "đốn tim'"fan

15:50 | 17-03-2014

Nhờ vai diễn vua Ta Hwan trong bộ phim truyền hình Empress Ki (Hoàng hậu Ki), Ji Chang Wook "đốn tim" không biết bao nhiêu khán giả.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của bộ phim truyền hình cổ trang hot Empress Ki chính là sự phát triển của nhân vật. Với thời lượng 50 tập, các nhân vật của phim có rất nhiều thời gian để trưởng thành và thay đổi. Và vai diễn quốc vương Ta Hwan của Ji Chang Wook là một trong những nhân vật có sự thay đổi ấn tượng nhất trong phim.

 

 

 

 

Trước Empress Ki, Ji Chang Wook đã khá nổi tiếng. Nam diễn viên này từng chinh phục cảm tình đông đảo khán giả với những bộ phim hot như Smile Again (bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng rating trong 15 tuần), Warrior Baek Dong Soo và Five Fingers. Tuy nhiên với Empress Ki, tên tuổi Ji Chang Wook càng nổi hơn bao giờ hết. Thậm chí nhiều diễn viên tài năng khác trong tác phẩm này cũng rất ấn tượng với diễn xuất tốt của mỹ nam này.Cùng điểm qua 3 lý do khiến nhân vật Ta Hwan của Ji Chang Wook được đông đảo khán giả yêu mến:1. Ta Hwan trưởng thành hơn rất nhiều cùng diễn biến phim. Trong những tập đầu Empress Ki, anh là một chàng hoàng tử non nớt, yếu đuối. Dù đủ thông minh để sống sót qua một âm mưu ám sát nhưng Ta Hwan về cơ bản lại sợ cái bóng của chính mình. Chỉ đến khi gặp Seung Nyang (Ha Ji Won), cuộc đời anh mới thay đổi. 

 

 

 

 

 

Chính Seung Nyang đã dạy Ta Hwan cách chiến đấu và giúp anh vượt qua nỗi sợ hãi để trở thành một vị vua dũng mãnh. Quả thực, Ji Chang Wook đã thể hiện rất tuyệt vời quá trình nhân vật Ta Hwan từ một cậu bé đến khi trở thành người lãnh đạo đầy tự tin.

 

 

 

 

 

 

 

2. Khi Ta Hwan tự tin nắm giữ quyền lực của mình, anh trở thành một người có thể nương tựa được. Từng sống trong sợ hãi dưới sự đe dọa của El Temur, Ta Hwan đã vượt qua nỗi sợ để nắm quyền. Thỉnh thoảng, người xem vẫn có thể nhận thấy sự yếu đuối trong anh mắt của Ta Hwan, đặc biệt là khi anh chàng ghen với Wang Yoo. 

 

 

 

 

 

Thế nhưng, Ta Hwan đã học được sự mạnh mẽ từ Seung Nyang và biết cách sử dụng quyền lực của mình. Anh muốn trở thành người đàn ông và người trị vì đất nước mà Seung Nyang có thể tự hào.


3. Ta Hwan là một nhân vật rất lãng mạn và nhiều câu nói của anh có thể làm tan chảy ngay cả những trái tim mệt mỏi nhất. Một số lời thoại có vẻ quá sướt mướt nhưng cách anh chàng thể hiện tình yêu mãnh liệt cho Seung Nyang lại thật chân thật và cảm động. 

 

 

 

Ví dụ như khi Seung Nyang bị ép đến lãnh cung, Ta Hwan đã bí mật đến thăm cô vào ban đêm. Anh đã nói rằng khi không có cô, chiếc giường của anh cứ như thể một chiếc giường rải đầy đinh. Sau đó, Ta Hwan lấy áo choàng của mình khoác cho Seung Nyang. Đây không phải lần đầu tiên một nhân vật nam trong phim Hàn khoác áo cho người mình yêu, tuy nhiên do đây là áo khoác của hoàng đế nên cử chỉ này được đánh giá là rất lãng mạn. 

 

 

 

Chính tình yêu của Ta Hwan dành cho Seung Nyang đã giúp anh trở thành một hoàng đế thực thụ. Và Ji Chang Wook đã thực sự xuất sắc khi thể hiện sự thay đổi hoàn toàn của nhân vật vì tình yêu.