Hoàng Oanh "chạnh lòng" khi Huỳnh Anh công khai yêu thương thắm thiết cùng bạn gái mới?

23:18 | 27-07-2018

Đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ nhưng Hoàng Oanh lại không khác gì đang cố gắng an ủi chính bản thân, nhắc nhở chính mình phải mạnh mẽ trong chuyện tình cảm.

Mới đây, trên Instagram cá nhân MC Hoàng Oanh chia sẻ những trải lòng khá tâm trạng khá dài để tư vấn chuyện tình cảm cho người hâm mộ gây chú ý dư luận. Vì đây là động thái cũng như phát ngôn đầu tiên của người đẹp sau khi "bạn trai cũ" đang công khai hạnh phúc cùng người mới.

  

Hoàng Oanh vừa gây chú ý khi chia sẻ tâm tư cùng người hâm mộ.

 

Cụ thể là khi được fan tâm sự về việc: “Thất tình sau gần 2 năm yêu nhau, tâm lý không ổn định, em nên làm gì?”, Hoàng Oanh không ngần ngại chia sẻ quan điểm về chuyện đổ vỡ trong tình yêu. Hoàng Oanh viết: “Cuộc sống có nhiều điều tươi đẹp ngoài tình yêu. Khi bạn yêu bản thân đủ nhiều, bạn sẽ không để bất kỳ điều gì làm bạn buồn. Đừng lãng phí thời gian và tình cảm của mình vào những điều vô nghĩa”.​

 

 Câu trả lời gây chú ý vì đầy ẩn ý của nữ MC.

 

Tuy nhiên, cách đây không lâu, đương kim người yêu cũ của nữ MC là diễn viên Huỳnh Anh vừa công khai người yêu mới với những chia sẻ vô cùng ngọt ngào, khiến người hâm mộ cho rằng Hoàng Oanh đang tự an ủi chính mình thông qua câu trả lời chia sẻ cho fan.

 

 

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh mộc mạc của bạn gái lên story của mình kèm dòng bình luận ngọt gây xôn xao dư luận.

Theo Thegioitre.vn