Hoàng Thùy, Thu Phương, Lý Hương đua nhau đọ sắc khai xuân

09:50 | 23-02-2021

Ba mỹ nhân của làng giải trí Việt Hoàng Thùy, Thu Phương, Lý Hương hội ngộ đọ sắc trong dịp đầu năm tại showroom thời trang Hoàng Hải.

Cùng hội ngộ tại đây, 3 mỹ nhân của Hoàng Hải: Hoàng Thùy, Thu Phương, Lý Hương có dịp đọ sắc khai xuân, với sức hút và dấu ấn riêng.

 

Từ trái qua: Hoàng Hải, Thu Phương, Hoàng Thùy

 

Đặc biệt, các mỹ nhân cùng chọn diện những thiết kế mới tại showroom thời trang Hoàng Hải, khoe sức hút “mỗi người một vẻ, một phân vẹn mười”.

 

Như thấu hiểu từng đường nét trên vóc dáng những mỹ nhân của mình, NTK Hoàng Hải luôn dành gửi đến riêng từng “nàng thơ” vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ và đầy mê hoặc.

 

Nữ ca sĩ Thu Phương

 

Nữ ca sĩ Thu Phương thường xuyên chọn những thiết kế của Hoàng Hải khi trình diễn những khúc tình ca tuyệt vời trên sân khấu. Với cô thì những chiếc váy của Hoàng Hải giúp cô thăng hoa và cháy hết mình trong từng giai điệu để gửi đến khán giả.

 

Lý Hương

 

Thường xuyên chọn váy Hoàng Hải xuất hiện tại những sự kiện quan trọng, diễn viên Lý Hương dành hết lời ngợi ca những thiết kế của Hoàng Hải. Đến khai Xuân tại đây, nữ diễn viên đi cùng cô con gái và chọn diện một chiếc váy đính kết với tông màu đỏ nổi bật và cắt xẻ quyến rũ.

 

Hoàng Thùy

 

Là “nàng thơ” trong các show diễn thời trang của Hoàng Hải, Hoàng Thùy xuất hiện nổi bật bên chiếc siêu xe màu vàng chất ngất. Mỗi lần diện thiết kế của anh, Hoàng Thùy vô cùng yêu thích bởi ở đó có sự dung hòa đặc biệt giữa yếu tố thời trang và sức hút của một nữ hoàng sắc đẹp.

 

Bên cạnh những thiết kế dạ hội kỳ công thì trang phục ứng dụng của Hoàng Hải cũng được Hoàng Thùy yêu thích và thường xuyên lựa chọn.

 

Thu Phương và Hoàng Thùy

 

Trong dịp đầu xuân mới, ba mỹ nhân Lý Hương, Thu Phương, Hoàng Thùy trở thành những khách mời đầu tiên “xông đất” showroom thời trang Hoàng Hải.

 

Những thiết kế mang dấu ấn riêng của Hoàng Hải với những sáng tạo không ngừng khiến cả ba bất ngờ và dành cho mình những sự lựa chọn để xuất hiện trong những sự kiện thời gian tới.

 

Trong năm qua, Hoàng Hải gây ấn tượng mạnh với nhiều show diễn đẳng cấp để lại dấu ấn trong lòng giới mộ điệu. Anh tiếp tục được khán giả kỳ vọng với nhiều dấu ấn trong năm mới.

Theo Tuoitrethudo.vn