"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ tiết lộ về vợ xinh, đa tài nhưng vụng về nội trợ

10:18 | 17-04-2019

Xuất hiện trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, ‘Hoàng tử xiếc’ Quốc Cơ cùng vợ là MC Hồng Phượng đã có những chia sẻ xung quanh công việc, câu chuyện tình yêu cũng như đời sống hôn nhân của mình.

Quốc Cơ tiết lộ về lý do vội cưới vợ sau 6 tháng hẹn họ:

 

 

Quốc Cơ được biết đến như là một nghệ sĩ xiếc đạt được nhiều thành công bên cạnh em trai Quốc Nghiệp, còn Hồng Phượng nổi tiếng khi là MC, là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của HTV. Sau 6 tháng quen biết và hẹn hò, hai người đã có một kết thúc viên mãn với một đám cưới như mơ.

 

Xuất hiện trong tập 16 chương trình “Giải mã tri kỷ” phát sóng tối 16/4, hai vợ chồng Quốc Cơ và Hồng Phượng đã chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

 

Nói về nhân duyên gặp nhau, MC Hồng Phượng chia sẻ: “Lúc 20 tuổi cho đến lúc gặp anh Cơ là 33 tuổi thì Hồng Phượng gần như là có thể tự chủ tất cả mọi mặt đời sống của mình. Phượng cũng như những cô gái bây giờ luôn muốn độc lập, tự chủ, rất sợ bị ràng buộc, sợ lập gia đình vì nghe có vẻ rất trách nhiệm.

 

Nhưng đến năm 30 tuổi khi mọi thứ đều đã ổn định, công việc ổn định, tài chính ổn định, mình đã có đầy đủ mọi thứ trong cuộc sống và mình cảm thấy mình thiếu một cái gì đó, mình cần một người đồng hành cùng mình những lúc vui buồn, và Phượng bắt đầu tìm một người bạn đời của mình. Đúng lúc đó thì Phượng gặp anh Cơ”.

 

Quốc Cơ và Hồng Phượng nói về nhân duyên lần đầu gặp gỡ.

 

Nữ MC cho rằng Quốc Cơ là người xuất hiện vào đúng thời điểm khi cô cần một gia đình, cần tìm một người quan trọng của đời mình. Anh xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm trong cuộc đời cô và cô không bao giờ cảm thấy hối hận khi chọn anh.

 

Quốc Cơ chia sẻ anh đã có nhiều năm sống ở nước ngoài cùng em trai và rất ít khi về Việt Nam. Vào một dịp về Việt Nam để biểu diễn, anh gặp Hồng Phượng. Anh cho rằng lúc đó mình chưa hề muốn lập gia đình vì còn muốn thỏa sức cho đam mê, nhưng khi gặp Hồng Phượng thì mọi suy nghĩ trong anh đều thay đổi. Anh cho rằng mình đã gặp được một người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp và dịu dàng. Anh cũng hài hước cho biết vì sợ người khác cướp mất nên đã mạnh dạn đề nghị: “Hay là mình cưới nhau đi em”.

 

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ cũng đã có những chia sẻ thú vị sau màn cầu hôn bất ngờ ở chốn đông người dành cho vợ của mình. Anh cho biết là mình cảm thấy lo lắng không biết nữ MC có đồng ý lấy mình hay không bởi trước đó khi được hỏi thì cô muốn suy nghĩ kĩ trước khi trả lời.

 

Hồng Phượng chia sẻ chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi chọn người chồng hiện tại.

 

Anh chia sẻ thêm: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ người mình yêu và Quốc Cơ muốn làm gì đó để cô ấy hạnh phúc hơn. Khi mình chọn cô ấy thì mình biết cô ấy là điểm dừng và mình trao trọn trái tim cho cô ấy”. Đối với Hồng Phượng, cô vẫn còn cảm thấy xúc động khi nhớ lại màn cầu hôn lãng mạn này.

 

Sau 3 năm chung sống, cả Quốc Cơ và Hồng Phượng đều không ngại kể tật xấu của nhau. Hồng Phượng không hài lòng khi chồng hay gọi cô là “Heo” dù khi đi ra ngoài hay cả lúc dạy con. Còn lại cô cảm thấy khá hài lòng vì Quốc Cơ không bao giờ bắt tay cô động tay động chân vào bất cứ điều gì vì biết tính vợ vốn vụng về, không giỏi trong công việc nội trợ.

 

Quốc Cơ và Hồng Phượng dành nhiều lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến nhau.

 

Ở phần cảm ơn và xin lỗi, Quốc Cơ xin lỗi Hồng Phượng khi đã không ở bên cô khi cô vượt cạn. Thời điểm đó, anh phải cùng Quốc Nghiệp đi thi lập kỉ lục Guiness thế giới. “Thời gian đó là thời gian Hồng Phượng sinh, khi Quốc Cơ về nước đã là hai tháng từ ngày cô ấy sinh con. Cô ấy tự đi sinh con, tự chăm con trong suốt thời gian đó và mình thấy vô cùng có lỗi. Người phụ nữ khi sinh con thực sự rất khó khăn và cần có người bên cạnh nhưng cô ấy không trách mình. Cô ấy vẫn chúc mừng anh đã đạt được thành công”.

 

Quốc Cơ xúc động nói thêm: “Xin lỗi em vì đã giấu em rất nhiều vì sự nguy hiểm của nghề nghiệp. Anh không thể kể hết tất cả những gì anh đã trải qua. Anh nghĩ là anh sẽ vượt qua được, cảm ơn em rất nhiều vì đã dùng tất cả trái tim mình để chăm sóc anh, yêu thương anh, giúp đỡ anh để anh có được những thành công này”.

 

Về phần Hồng Phượng, cô nghẹn ngào xin lỗi vì những lần bướng bỉnh và làm tổn thương đến chồng. Cô cũng nói lời cảm ơn với Quốc Cơ: “Cảm ơn anh đã luôn chia sẻ với em mọi thứ. Cảm ơn anh đã cùng em vượt qua rất nhiều khó khăn. Cảm ơn anh, sự bao dung của anh đã chở che cho hai mẹ con em dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

 

Về các kế hoạch của mình trong tương lai, Quốc Cơ cho biết anh cùng em trai Quốc Nghiệp cũng đang có một dự định phá vỡ kỷ lục Guinness của mình đã đạt được vào năm 2016. Điều đặc biệt, hai anh em muốn tự phá vỡ kỷ lục của mình tại Việt Nam trong năm 2019 này.

Theo Vietnamnet