Hoàng Yến Chibi mắc kẹt tại Philippines chưa thể về Việt Nam vì núi lửa phun trào

16:42 | 14-01-2020

Sau khi tham dự một sự kiện tại Philippines, Hoàng Yến Chibi vẫn chưa thể về nước vì các chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng từ núi lửa phun trào.

Trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi vừa chia sẻ hình ảnh tại Philippines kèm dòng chú thích chia sẻ về việc cô đang bị kẹt tại đất nước này do núi lửa phun trào vừa thể trở về Việt Nam. Trước đó vào ngày 11/1, Hoàng Yến Chibi được mời đến thủ đô Manila, Philippines để tham dự Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 24. Tại sự kiện này Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng khi biểu diễn các ca khúc No Boyfriend và Cinderella.

 

Hoàng Yến Chibi đang bị mắc kẹt tại Philippines vì núi lửa phun trào.

 

Hiện tại Hoàng Yến Chibi vẫn chưa trở về Việt Nam vì một ngọn núi lửa mang tên Taal bất ngờ phun trào vào chiều ngày 12/01/2020 dẫn đến tất cả chuyến bay từ Manila đã bị hủy bỏ. Được biết đây là lần phun trào đầu tiên sau 43 năm của ngọn núi lửa này. Các chuyên gia đưa ra lời cảnh báo rằng những hệ quả từ việc núi lửa phun trào có thể dẫn đến động đất hoặc sóng thần. Hiện chưa có thông tin các chuyến bay đi và đến Manila - Philippines được nối lại.

 

 

Những hình ảnh của Hoàng Yến Chibi trong sự kiện ở Philippines.

Theo Thegioitre.vn