Hồn nhiên như "cô tiên" Mai Phương Thúy: Hết chê mình phát tướng lại tự đăng ảnh "dìm hàng"

08:24 | 16-06-2019

Đừng ai nảy sinh ý định "dìm hàng" Mai Phương Thúy, bởi trước khi bạn ra tay thì cô ấy cũng đã tự "bóc phốt" mình xong rồi.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh thu hút sự chú ý trên Instagram. Được biết đây là hình ảnh trong quá khứ của người đẹp họ Mai.

 

Thế nhưng thay vì chọn khoảnh khắc xinh đẹp hút hồn để ôn lại kỷ niệm xưa, Mai Phương Thúy lại tự "dìm hàng" mình với hình ảnh nhắm tịt mắt trước ống kính. Không khó để người hâm mộ nhận ra, đây là hình ảnh được chụp màn hình vội vã của hoa hậu trên sóng truyền hình trực tiếp.

 

Mai Phương Thúy nhắm tịt mắt khi giao lưu trên sóng truyền hình.

 

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngỡ ngàng trước tấm ảnh tự "dìm hàng" của Hoa hậu Việt Nam 2006. Ai cũng bất ngờ với tính cách vô tư, "hồn nhiên như cô tiên" của Mai Phương Thúy, bởi không phải mỹ nhân nào cũng thích khoe những khoảnh khắc kém lung linh của mình trên mạng xã hội.

 

"Dễ thương quá"; "Trời ơi, còn trò gì cô ấy không nghĩ ra trời?"; "Nhắm mắt vẫn đẹp ha chị'; "Vẫn rất dễ thương"; "Đại mỹ nhân nhắm mắt khí chất, thế nhưng cũng phải he hé ra nhìn các nam thần chứ, không anh Hồ Ca bên kia đau buồn chết chị à"; "Thúy béo nhắm mắt vẫn xinh"..., là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

 

 

Mai Phương Thúy hồn nhiên như "cô tiên từ trên trời rơi xuống".

 

Nếu theo dõi Mai Phương Thúy thì chắc hẳn ai cũng biết tính cách "tưng tửng" vô đối của cô nàng. Cách đây không lâu, Mai Phương Thúy trở thành khách mời của chương trình hẹn hò hot nhất hiện nay - Người ấy là ai.

 

Khi chương trình còn chưa kịp lên sóng và mới chỉ tung trailer, Mai Phương Thúy đã tự chụp vội một vài khoảnh khắc của mình rồi đem lên mạng than thở. Đính kèm những bức ảnh để lộ thân hình "phì nhiêu" phát tướng là dòng trạng thái hết sức vô tư của hoa hậu: "Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại".

 

Mai Phương Thúy tự nhận mình "to bằng 3 người kia gộp lại".

 

 

Thân hình phát tướng gây ngỡ ngàng của Mai Phương Thúy.

 

Tuy nhiên cô lại tự chụp màn hình, rồi hồn nhiên đăng tải để "dìm hàng" mình.

 

Khi Người ấy là ai lên sóng, khán giả lại được phen "cười bể bụng" trước sự hồn nhiên, vô tư "khó đỡ" của hoa hậu. Dù nhiều lúc nhận xét rất thiếu chính kiến, nói chuyện khó hiểu đến mức người quay phim của chương trình cũng phải cười sặc, tuy nhiên không ai có thể trách Mai Phương Thúy được vì cô quá dễ thương.

 

 

Trước đây, Mai Phương Thúy cũng không ít lần lên mạng tự chê bai mình... béo.

 

Trong cuộc sống, Mai Phương Thúy cũng là cô gái hết sức hồn nhiên. Cô tự phong cho mình là "đại mỹ nhân", thường xuyên công khai "thói" mê trai đẹp trên mạng xã hội. Chưa anh chàng đẹp trai và nổi tiếng nào qua khỏi tầm mắt của Mai Phương Thúy, từ Đông sang Tây. Cô thường có bài đăng về những soái ca này và ai cũng nhận là "chân ái" của đời mình.

 

Khi đã "chán" các mỹ nam, Mai Phương Thúy lại đăng ảnh từng mỹ nhân showbiz Việt lên mạng rồi hết lời khen xinh. Bật cười vì hoa hậu, dân mạng cho rằng: "Làm gì có ai hồn nhiên như Mai Phương Thúy?".

 

Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam có tính cách vô cùng đặc biệt, hiếm ai có thể ghét.

Theo 2Sao / Vietnamnet