Hot girl bị ném đá vì mặc hở hang tập Yoga ở chùa

09:53 | 22-05-2015

Những hình ảnh gợi cảm của Giai Mỹ trong bộ đồ thể dục hở hang tại chùa đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Phó Giai Mỹ, năm nay 20 tuổi là hoa khôi của trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô cao 1,78m, xinh đẹp quyến rũ và đang là một trong những hot girl thế hệ mới của xứ Trung.

 

 

Tuy nhiên, mới đây Giai Mỹ lại gây "bão mạng" sau khi những hình ảnh cô nàng tập Yoga và thể hiện động tác Thái Cực Quyền với bộ trang phục hở hang tại chùa cùng một đạo trưởng ở Long Hổ Sơn, Giang Tây, Trung Quốc.

 

 

Những hình ảnh này lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn lớn dành cho giới trẻ và gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

 

 

Long Hổ Sơn nổi tiếng là một trong những cái nôi của Đạo giáo với rất nhiều ngôi chùa được xây dựng trên sườn núi.

 

 

Việc Phó Giai Mỹ lựa chọn nơi đây để thực hiện những động tác Yoga với bộ đồ bó sát cơ thể khá hở hang đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

 

 

Hoa khôi 9x này đã phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng. Họ cho rằng Giai Mỹ đã làm ô uế chốn tốn nghiêm, vấy bẩn lên nơi truyền bá Đạo giáo, xúc phạm tinh hoa cổ truyền của dân tộc.

 

 

Bên cạnh đó, những fan trung thành của "nữ thần thể dục" một mực cho rằng Giai Mỹ không làm gì quá đáng, bản chất của Yoga và Thái Cực Quyền đều phải tĩnh tâm, có khác chăng bộ đồ tập khác nhau.

 

 

Tuy nhiên những ý kiến bênh vực Giai Mỹ không nhận được nhiều sự ủng hộ.

 

 

Ngoài ra, cũng không ít người cho rằng Giai Mỹ đang đi chệch hướng khi sử dụng những chiêu trò gây chướng mắt để tự PR bản thân mình.

 

Một bức ảnh gợi cảm của Giai Mỹ khi tập yoga

Theo Lê Nguyên / Dân Việt