Hot girl “con nhà người ta” Mai Ngọc Anh ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

09:05 | 09-04-2019

Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, cô nàng Ngọc Anh giờ đây càng khiến người khác say đắm với nhan sắc tựa nữ thần.

Mai Ngọc Anh sinh năm 1997 đến từ Hà Nội. Theo học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, cô nàng là sinh viên ưu tú với nhiều năm liền đạt danh hiệu Sinh viên Khá và tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi.

 

 

Khi còn học đại học, 9x từng lọt top 6 Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018.

  

 

Nhắc đến Ngọc Anh, người yêu mến cô không thể quên những hình ảnh xinh xắn với phong cách thời trang “xì teen” của một hot teen.

 

 

Nếu theo dõi trang mạng xã hội cá nhân của hot girl 9x , nhiều người còn xôn xao vì ngoại hình của cô nàng ngày càng xinh đẹp, quyến rũ lên mỗi ngày.

 

 

Ngọc Anh xuất hiện trong những bộ ảnh mang phong cách sexy hơn, khoe trọn được thần thái cuốn hút và từng đường nét của cơ thể.

 

 

Hiện tại, Ngọc Anh đang là một người mẫu ảnh, KOL. Cô cũng tham gia đóng phim hài, parody.

 

 

Là một cô nàng đam mê nghệ thuật và hết mình cống hiến cho nghệ thuật, Ngọc Anh luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi cô tự có được thu nhập gấp nhiều lần so với bạn bè cùng trang lứa.

 

 

Ngọc Anh đang từng bước khẳng định bản thân mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Ngày càng xinh đẹp và tài giỏi hơn, cô nàng đích thực xứng đáng với danh hiệu hot girl “con nhà người ta ”.

Theo Thegioitre.vn