Hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm bị cư dân mạng ném đá vì trở thành thí sinh của The Face Vietnam

16:15 | 12-09-2020

Với sự nổi tiếng trên mạng xã hội của mình, sự góp mặt của Trần Thanh Tâm tại The Face lần này đã vấp phải sự phản đối của không ít cư dân mạng.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của mình, "The Face Vietnam" đã công bố gương mặt tiếp theo góp mặt vào dàn thí sinh tại mùa The Face Online năm nay. Người này không phải ai xa lạ mà chính là cô nàng hot girl mạng xã hội nổi tiếng với câu nói trend "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ" Trần Thanh Tâm.

 

Được biết đến như là một tiktoker nổi tiếng với hơn 2,6 triệu lượt người theo dõi, mọi sự xuất hiện của Trần Thanh Tâm đều là tâm điểm của sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Có không ít video thả thính của Thanh Tâm đã giúp cô nổi tiêng, đi kèm đó cũng là nhiều tin tức không hay.

 

Hot girl "trứng rán" sẽ xuất hiện với vai trò là một thí sinh tại The Face Vietnam phiên bản Online.

 

Lần xuất hiện tại The Face của Trần Thanh Tâm đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả, các cư dân mạng. Nhiều người tò mò không biết Trần Thanh Tâm có thể đi được tới đâu khi chuyển hướng từ một tiktoker sang lĩnh vực người mẫu, gương mặt đại diện.

 

Không ít cư dân mạng hoài nghi khả năng của Trần Thanh Tâm vì lùm xùm gương mặt ngoài đời, trong ảnh khác nhau "một trời một vực" trong quá khứ. Tuy nhiên, cũng không ít người hiếu kỳ mong chờ Trần Thanh Tâm sẽ thay đổi bản thân, trở thành một quả bom hẹn giờ bùng nổ mạnh mẽ trong chương trình.

 

 

 

Trần Thanh Tâm bị nhiều khán giả phản đối khi tham gia The Face

 

Được biết, chương trình The Face năm nay có chủ đề Color Story với thông điệp: "Mỗi người đều có thể tự vẽ nên cho mình một sắc màu riêng, đừng để hoà lẫn mình với bất kỳ một ai khác mà hãy tạo cho mình một câu chuyện khác biệt!"

 

Không biết ở cuộc thi lần này, Thanh Tâm sẽ kể cho chúng ta nghe câu chuyện gì đây?

Theo Thegioitre.vn