Hotgirl bảo vệ Huyền Trang: "Tôi không muốn dùng chiêu trò để nổi tiếng"

09:17 | 21-08-2017

Trước những ý kiến cho rằng mình đang cố diễn để đạt danh hiệu “hotgirl bảo vệ” thì Trang bất ngờ lên tiếng khẳng định những hình ảnh của mình đều được nhiếp ảnh gia ngẫu hứng ghi lại được chứ không hề có bất kì sự dàn xếp nào từ trước đó.

Mới đây, cộng đồng mạng có một phen “mướt mắt” bởi hình ảnh “trong veo” của một nữ bảo vệ tại  trung tâm thương mại Mipec Long Biên, Hà Nội. Ngay lập tức, bộ ảnh đã nhận được hàng hàng lượt thích,  “cơn mưa lời khen” đồng thời tạo ra chủ đề bàn tán rôm rả xoay quanh nữ bảo vệ xinh đẹp này.

 

 

Chủ nhân tạo nên sự bàn luận sôi nổi trên diễn đàn mạng nhiều ngày qua là Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh năm 1998, Nghệ An), hiện đang học ngoại ngữ để đi du học Nhật.

 

 

Chính vì những hình ảnh “không góc chết” của mình trong bộ trang phục bảo vệ, Huyền Trang đã được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh “hotgirl bảo vệ” hay “nữ bảo vệ xinh nhất vịnh Bắc Bộ”. Và cũng chính từ đây, những bàn tán, tranh cãi và hiểu lầm về cô gái 9X ngày càng trở nên nhiều hơn.

 

 

Sau khi bộ ảnh của Huyền Trang được lan truyền trên mạng, có khá nhiều người nhắn tin đến làm quen, tìm hiểu và bên cạnh đó cũng có một số người ác ý bảo cô nàng đang làm trò để nổi tiếng.

 

Mình chọn công việc làm bảo vệ cũng có nhiều lý do cá nhân và cả sự tình cờ nữa. Mình chưa bao giờ xem thường hay bất kì nghề nào vì với mình đã là lao động là vinh quang. Và những hình ảnh trong lúc làm việc của mình trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, rồi nhiều người biết đến cũng làm mình khá bất ngờ. Ban đầu thì cũng có chút vui nhưng sau đó câu chuyện lại đi theo chiều hướng khá tiêu cực nên mình cũng rất mệt mỏi. Những lời bình luận ác ý của nhiều bạn cho rằng mình diễn, mình tạo ra chiêu trò để được nổi tiếng làm mình có một chút chạnh lòng”, Huyền Trang chia sẻ.

 

 

Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài thanh tú, Huyền Trang còn được biết đến là một cô nàng đa tài ngay khi còn học phổ thông. Ngày trước cô nàng được xem là “cây văn nghệ” của trường và đã từng đạt rất nhiều thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

 

Ngoài năng khiếu và niềm đam mê với nghệ thuật, Huyền Trang còn có sở thích chơi với trẻ em. Chính vì thế nên cô nàng rất lạc quan và luôn có suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

 

Huyền Trang chia sẻ: “Đến bây giờ thì mình đã dần ổn định được tâm lý về vấn đền bộ ảnh vừa qua. Mình không dám nhận mình là hotgirl gì cả, càng không có ý định sẽ lấn sân sang nghệ thuật vì cái phốt này. Với mình nghệ thuật không chỉ là sở thích mà còn là đam mê. Vì vậy mình sẽ không đến với nghệ thuật bằng những chiêu trò rẻ tiền, thay vào đó mình sẽ cố gắng được công chúng biết đến với chính tài năng của mình”.

 

 

Trước mắt Huyền Trang chia sẻ, cô nàng đang tích cực học ngoại ngữ thật tốt để việc đi du học được thuận tiện hơn.

Theo Thegioitre.vn