Hương Tràm ăn mừng “Duyên Mình Lỡ” sắp cán mốc 100 triệu view bằng ca khúc song ca cùng Bằng Kiều

15:33 | 14-08-2020

Hương Tràm và Bằng Kiều tiếp tục khiến khán giả thổn thức khi song ca không thể ăn ý hơn bằng ca khúc “Những ngày đẹp trời”. Nữ ca sĩ cũng thông báo tin vui bản hit "Duyên Mình Lỡ" của mình đã sắp chạm cột mốc 100 triệu view và bồi hồi nhớ về những kỉ niệm khi thực hiện MV này.

Sau thời gian khá im ắng với cuộc sống tại Mỹ, mới đây Hương Tràm bất ngờ chia sẻ màn song ca không thể ăn ý hơn với “Những ngày đẹp trời”. Được biết, Hương Tràm thời gian này vẫn đang ở Mỹ một mình và cô cũng ít chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

 

 

Chính vì vậy, trong lần xuất hiện hiếm hoi mới đây, khán giả được thỏa lòng nhớ mong Hương Tràm sau thời gian im ắng. Do trường đại học đã đóng cửa vì dịch, nên Hương Tràm phải ở nhà, cô dành phần lớn thời gian để học online và trau dồi khả năng thanh nhạc cũng như anh văn. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và học nấu ăn qua mạng.

 

 

Hương Tràm chia sẻ, cô vừa trải qua 2 lần dọn nhà: “Lần đầu tiên là dọn nhà vì ....gián, ở Mỹ khi mùa hè nóng và ấm là khi nhà có gián. Thực sự Tràm rất sốc là phải dọn dẹp tất cả đồ đạc ra khỏi nhà, người nhà phải ra ngoài hết. Sau đó, công ty vệ sinh trùm cả nhà và khử khuẩn, phun thuốc. Thực sự, Tràm đã như một cô "lực sĩ" vác và đóng gói hết đồ đạc chỉ trong vọn vẹn 1 ngày. Lần thứ 2 là dọn nhà sang nơi ở mới để lánh dịch, cũng chỉ một mình vì chị gái ở chung đã về Việt Nam và chưa qua lại kịp. Sau hai cuộc tổng dọn dẹp này đã lấy đi của Tràm gần 6 kg. Hiện tại, Tràm chỉ nặng 46,5kg nên nhìn hơi...ốm đói” Hương Tràm cho biết.

 

 

Hương Tràm cũng chia sẻ sau thời gian sống bên Mỹ cô đã trưởng thành hơn rất nhiều, học được cũng không ít những kĩ năng trong cuộc sống. Ngày trước, đi đâu cũng có trợ lý và quản lý đi cùng nhưng bây giờ chỉ một thân, một mình nên việc gì cũng đến tay Hương Tràm. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Hương Tràm vui vì những gì mình học hỏi được.

 

 

Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ màn hát live song ca ấn tượng cùng Bằng Kiều. Cô tâm sự: “Bác Kiều bảo dạo này Tràm không được đi hát nên bị lụt nghề hát chán đi rồi đấy, qua luyện thanh lại từ đầu đi. Vậy là qua, động viên tinh thần mọi người mùa dịch bệnh bủa vây như này được thôi”. Với chất tự sự và tình cảm vốn có của Hương Tràm cùng kỹ thuật đỉnh cao của Bằng Kiều đưa bản song ca vừa ngẫu hứng, vừa dạt dào cảm xúc. Thông qua bản song ca ngẫu hứng 'Duyên mình Lỡ và Những ngày đẹp trời" Hương Tràm và Bằng Kiều cũng mong muốn mọi người ủng hộ việc đeo khẩu trang, không ra đường nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình, cùng nhau chung tay chống lại dịch Covid.

 

Nhân đây, Hương Tràm cũng chia sẻ về MV Duyên Mình Lỡ sắp chạm cột mốc 100 triệu view. Cô dành lời cảm ơn nhạc sĩ Tú Dưa cùng ekip Alien đã cùng cô làm nên một bức tranh hiện thực được khán giả yêu mến như thế. “99 triệu View rồi, đến lúc đạt được 100 triệu thì cũng mong chính là lúc cuộc đời cho ta được bình yên, để cho ta cất khẩu trang khi ra đường” – Hương Tràm chia sẻ.

 

 

Nữ ca sĩ cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm khi thực hiện MV Duyên Mình Lỡ: “Nhớ lại lúc cả ekip phải thức trắng 2 ngày 2 đêm giữa nắng Ninh Thuận để ra được thước phim thơ thẩn đúng ý cô Tràm mong muốn: Chàng ra đi giữa tờ mờ sáng trên con đường muối trắng xoá, rượt theo giấc mơ vẫn còn màu nhá nhem rõ ẩn rõ hiện của đám trai mới lớn. Nàng yếu đuối xiết bao mà chẳng chút đắn đo lao xuống biển sâu, dùng hết sức lực bơi thật xa gọi mãi tên Thanh chỉ mong chàng ngoảnh đầu lại dù chỉ một lần, để đau đớn bất lực và nhận lại cho mình một vết cứa rỉ máu nối dài từ bờ vai mềm đến sâu thẳm trái tim...”. Từ câu chuyện thú vị và cả những giai điệu tuyệt vời, Duyên Mình Lỡ trở thành một trong những bản hit được khán giả yêu thích và nhắc đến tận hiện tại.

 

“Những ngày đẹp trời” - Hương Tràm x Bằng Kiều:

 

Theo Thegioitre.vn