Jack bất ngờ trở lại với diện mạo mới, fan tấm tắc khen không khác gì trai Hàn!

09:07 | 12-08-2020

Jack vừa khiến người hâm mộ "chết đứ đừ" vì diện mạo mới của mình.

Sau tháng ngày dài ở ẩn, mới đây Jack vừa đăng lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mới khiến fan "xỉu lên xỉu xuống". Không còn màu tóc trầm như lúc trước mà thay vào đó là một mái tóc bạc sáng loáng trông chả khác gì trai Hàn! Nhiều fan còn không tiếc lời khen trước sự lột xác ngoạn mục này của nam ca sĩ.

 

Diện mạo mới của Jack khiến fan đứng ngồi không yên.

 

 

Nhiều người hâm mộ không tiếc lời khen với anh chàng

 

Sự đổi thay về màu tóc mới này của Jack phải chăng hé lộ cho màn comeback sắp tới của anh chàng? Bởi lẽ cách đây ít ngày, Jack vừa hé lộ cho cộng đồng fan Đom Đóm của mình một đoạn clip vỏn vẹn 10 giây với hai câu hát "Đành lòng sao em xé nát tâm can. Hoạ kỳ thư theo bóng trăng vàng" khiến dân tình đứng ngồi không yên.

 

 

Kể từ khi chuyển sang công ty mới và comeback với "Là một thằng con trai", Jack hiếm có một hoạt động âm nhạc nào cụ thể khiến fan không khỏi sốt ruột. Có thể thấy sự xuất hiện của anh chàng trên đường đua Vpop là hầu như không có, nhiều người hâm mộ còn tỏ ý không hài lòng với công ty chủ quản và cảm thấy nam ca sĩ không được đối xử tốt.

 

 

 

Tuy nhiên với màn "thả thính" chất lừ này, nhiều fan hy vọng Jack sẽ trở lại cùng một bản hit và làm khuynh đảo Vpop sớm thôi.

Theo Thegioitre.vn