Karik bị nghi đá xéo về scandal Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

08:51 | 22-01-2021

Ngay khi tin đồn nổ ra, rapper Karik đã lên tiếng đính chính mọi chuyện.

Hot nhất trong gần 1 ngày trở lại đây là thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy bước sau gần 10 năm quen biết, hẹn hò. Cùng với đó là sự xuất hiện của từ "trà xanh" trong story ẩn ý trước đó của Bảo Trâm.

 

 

Giữa lùm xùm, dàn sao Việt đồng loạt viết status, nhắc đến từ khóa khiến dân tình đang sốt rần rần này. Ngoài ra, họ cũng bày tỏ đồng cảm với ngôi sao họ Thiều.

 

Trong một diễn biến khác, mới đây rapper Karik cũng bất ngờ chia sẻ một status vu vơ. Dù chẳng có từ nào liên quan đến "trà xanh" nhưng vẫn bị nhiều người nghi ngờ anh đang đá xéo Sơn Tùng.

 

"Trân trọng người luôn dành thời gian cho ta trong chuỗi lịch trình bận rộn. Cũng đừng quên ơn những người vì ta mà đánh rơi lòng tự tôn", anh viết.

 

 

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người nhắc đến từ "trà xanh" khiến Karik cũng phải tò mò: "Trà xanh là gì thấy mọi người cứ bàn tán?".

 

Sau khi mọi người giải đáp chuyện về Sơn Tùng, Bảo Trâm, rapper đã nhẹ nhàng đính chính khi bị một số người khẳng định việc anh đang đá xéo đàn em.

 

"Mình nghĩ một số bạn bị nhạy cảm quá rồi. Mình ghi status này là từ bài hát sắp ra và không liên quan gì tới câu chuyện người khác, làm ơn đừng tự suy diễn rồi drama những điều tích cực của cộng đồng", anh giải thích.

 

 

Cách đây nhiều năm, Karik từng khiến cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP giận dữ khi anh nói giọng ca Thái Bình là người "chuyên mượn tác phẩm". Thời điểm ấy, Sơn Tùng cũng bị nhiều người tẩy chay khi bị nghi đạo nhái.

 

Sau này, họ đã giải quyết mọi ân oán và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, Karik vẫn bị fans Sơn Tùng ném đá kịch liệt vì muốn "ăn theo" tiếng tăm của Sơn Tùng.

Theo 2Sao / Vietnamnet