Kaycee (SGO48) giành vị trí center trong cuộc đua Senbatsu Battle

14:16 | 14-08-2020

Nhận được điểm số cao nhất trong phần thi center, thành viên Kaycee chính thức trở thành center của single 3 sẽ được SGO48 phát hành trong thời gian tới.

Tập 10 “Senbatsu Battle” vừa phát sóng trên kênh YouTube của SGO48 với phần công bố thứ hạng dành cho 16 thành viên được chọn vào Senbatsu lần này. Ở tập 9, 16 thành viên có điểm số cao trong quá trình thi đấu và rèn luyện đã được chọn vào Senbatsu. Sau đó top 16 đã bốc thăm ngẫu nhiên một đoạn nhạc trong bài “River” để thi đấu dành vị trí center và điểm số trong đêm thi này quyết định thứ hạng trong đội hình Senbatsu single 3 sẽ được SGO48 phát hành trong thời gian tới.

 

Mở màn là hai tiết mục “Shonichi” (lời Việt: Nguyễn Văn Chung) và bài “SGO48” (lời Việt: Huy Tuấn) do cả nhóm SGO48 hòa giọng. Đây cũng là những bài hát nhóm đã thể hiện từ những ngày mới debut. Xen kẻ đó là lời tâm sự đầy trăn trở của thành viên. Thành viên Dona chia sẻ: “Có những điều mà trước đây Na nghĩ mình không thể làm được thì Na đã có thể phá bỏ giới hạn của bản thân mình. Có cơ hội được học hỏi nhiều thứ, được thể hiện tài năng, diễn xuất, tạo dáng… và được các anh chị giám khảo chia sẻ nhiều kinh nghiệm. Và quan trọng hơn là Na hiểu được cảm giác show “sống còn” là như thế nào”.

 

SGO48 biểu diễn bài “Shonichi”

 

SGO48 biểu diễn bài “SGO48”

 

Top 16 được chọn vào Senbatsu của single 3

 

Ngay sau đó, top 10 được công bố gồm những cái tên: Kaycee, Ánh Sáng, Xuân Ca, Anna, Trùng Dương, Ni Ni, Linh Mai, Janie, Mochi và Tiên Linh. Đặc biệt dù là thành viên được vào Senbatsu nhờ Lệ Trang xin rút lui vào phút cuối nhưng Tiên Linh đã nỗ lực 200% sức lực cho đêm thi cuối cùng để có mặt trong top 10 chung cuộc là một thành tích đáng nể. Đó chính là điều Tiên Linh muốn truyền tải đến chính người hâm mộ của mình “Cho dù chỉ có 1% cơ hội thì em cũng sẽ nắm lấy và nỗ lực 99% còn lại. Và Tiên Linh đã làm được”.

 

Top 10 gọi tên Kaycee, Ánh Sáng, Anna, Ni Ni, Linh Mai, Trùng Dương, Janie, Tiên Linh, Mochi và Xuân Ca.

 

Tiên Linh đã nắm bắt cơ hội để bứt phát trong đêm thi center để có mặt trong top 10

 

Ảnh 5B: Anna, Ánh Sáng bị tụt hạng trong single lần này

 

Tiếp theo, top 5 được rút xuống còn Kaycee, Mochi, Linh Mai, Ni Ni và Ánh Sáng. Trong top 5 này chỉ có thành viên Ánh Sáng là tụt hạng so với 2 single trước, 4 thành viên còn lại đều có bước nhảy vọt rất đáng nể.

 

Top 5 gồm Ánh Sáng, Ni Ni, Linh Mai, Kaycee, Mochi

 

Mochi đã có màn tỏa sáng để thăng hạng trong single 3

 

Top 3 còn lại 3 cái tên Ni Ni, Linh Mai, Kaycee

 

Linh Mai từ cô gái từng muốn rời bỏ nhóm đã biết vựt dậy, tỏa sáng để góp mặt trong top 3

 

Thành viên Linh Mai thổ lộ: “Senbatsu Battle đã thật sự giúp em nhìn ra thế nào là đối mặt với chính bản thân mình. Và trải nghiệm thất bại em thấy đó là một trải nghiệm quý giá nhất, bởi vì khi mình thất bại mình mới biết cảm giác chiến thắng bản thân mình quý giá như thế nào”.

 

Top 2 Ni Ni và Kaycee hồi hộp trước giờ công bố

 

Đáng chú ý là Ni Ni, từ một thành viên Undergirl (thành viên top dưới của những single trước) khá mờ nhạt và có phần nhút nhát ở những tập đầu. Nhưng cô gái đã có màn bứt phá ngoạn mục trong đêm thi để cạnh tranh vị trí center cùng với Kaycee (trưởng nhóm SGO48). Ni Ni chính là câu chuyện truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình như chính thông điệp trong bài River đã truyền tải “you can do it”.

 

Ni Ni từ là một Undergirl nhút nhát, tự tin và khá mờ nhạt đã có cú bứt phá ngoạn mục để vào thẳng top 2 cạnh tranh vị trí center cùng Kaycee

 

Sau đêm thi, Ni Ni chia sẻ: “Thời gian bắt đầu Senbatsu Battle em đã từng rất nản vì thứ hạng của mình luôn ở cuối bảng. Nhưng đến tuần thứ 3 nhờ vào điểm sns cao mà kéo theo thứ hạng tốt hơn giúp điểm số em tăng lên. Được lên tinh thần em đã cố gắng hơn ở những cột điểm khác, dần dần điểm số của em đã chứng minh cho mọi người thấy em đã thật sự nỗ lực chứ không đơn thuần là những lời hứa suông nữa. Em không muốn nói lời xin lỗi đến fans của em lần nào nữa, em phải vượt qua sự tự ti to lớn trong em và cuối cùng em đã làm đươc, em đã chiến thắng và đạt được vị trí ngoài mong đợi của em. Thật sự sân khấu lần này em đã làm hết 100% sức mình và em đã tận hưởng nó cùng với tất cả mọi người”.

 

Cuối cùng, dựa vào điểm số đánh giá của 2 giám khảo chuyên môn về hát và nhảy, Kaycee chính thức trở thành center cho single 3 của nhóm SGO48, sẽ được phát hành trong thời gian tới.

 

Khoảnh khắc bất ngờ của Kaycee khi được gọi tên ở vị trí Center

 

Kaycee chính thức trở thành center của single 3

 

Chia sẻ sau đêm thi, Kaycee cho biết: “Cảm ơn hai vị giám khảo đã có những góp ý để từng thành viên có cơ hội sửa những khuyết điểm hay lỗi nhỏ trên sân khấu. Em cũng xin cảm ơn tất cả các thành viên của SGO48, dù là những bạn trong top 16 hay những bạn kém may mắn chưa được vào Senbatsu lần này, mọi người là những cá nhân luôn khiến cho Kaycee phải làm tốt vai trò trưởng nhóm của mình. Cảm ơn các thành viên đã luôn đoàn kết để cả nhóm phát triển lên từng ngày. Những cố gắng vừa qua của mọi người đủ để mỗi cá nhân có thể tự tin nói với chính bản thân mình là: "Thật tốt vì mình đã không bỏ cuộc và đi đến cùng.

 

Sau cùng, một đội hình hoàn chỉnh là trong đó không ai chiếm sự nổi bật lấn át hơn ai mà khi biểu diễn phải cho khán giả thấy tập thể SGO48 là một khối thống nhất đồng đều, bất cứ vị trí nào cũng không thể thiếu. 16 cái tên lần này sẽ nỗ lực cùng nhau tạo nên một cú hit mạnh mẽ khiến người hâm mộ phải phấn khích đứng ngồi không yên! Hãy cùng đón chờ Single thứ 3 của SGO48 nhé”.

  

Đội hình Senbatsu single 3 của SGO48

Theo Thegioitre.vn