Khi tất cả đều có người mới, tình cũ thiếu gia vẫn không ngừng "cà khịa" Nhật Lê?

13:48 | 13-01-2021

Đăng hình bên bạn gái mới, Hưng Harry không quên nhắn nhủ người cũ: "Nhiều lúc phải cảm ơn người ta đã bỏ rơi lại tôi. Cho tôi tìm thấy người".

Chia tay Quang Hải vào tháng 7/2019, xuất hiện nhiều bằng chứng Nhật Lê hẹn hò anh chàng tên Hưng Harry khi cặp đôi để lộ ảnh tình tứ, đi chơi chung,.. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa từng công khai.

 

Nhưng đến đầu năm 2020, dân mạng thấy đôi trẻ không xuất hiện cùng nhau nữa nên nhiều người đồn đoán họ đã đường ai nấy đi dù yêu đương chưa được bao lâu.

 

Ảnh tình tứ của Nhật Lê và Hưng Harry.

 

Có nhiều thông tin, chàng trai gốc Bắc Ninh là thiếu gia sở hữu Homestay, Spa, quán bar, xe hơi hạng sang Porsche.

 

Đến giữa tháng 6 cùng năm, Hưng Harry bất ngờ công khai bên một cô gái khác. Anh chàng viết trên trang cá nhân: "Hy vọng sau này em không cần phải mạnh mẽ nữa. Cuộc đời sẽ không thôi khắc nghiệt với em, nhưng em rồi sẽ học được cách thích nghi. Chỉ hy vọng em có thể dũng cảm kiên trì đến giây phút đó... Ôm em bằng tất cả dịu dàng tôi có".

 

Thời gian sau này anh liên tục có động thái khẳng định đang vui bên tình mới. Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc bạn gái mặc váy cưới cùng chân lý: "Người ta nói người con gái đi bên cạnh là món trang sức quý nhất", Hưng Harry còn khoe bàn tay cô đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út bàn tay trái.

 

Hưng Harry bên người mới.

 

Hay mới đây, Hưng Harry tiếp tục gây chú ý khi công khai bạn gái full không che. Đặc biệt, đăng hình bên người mới nhưng anh chàng không ngừng nhắc đến người cũ: "Nhiều lúc phải cảm ơn người ta đã bỏ rơi lại tôi. Cho tôi tìm thấy người. Mình cứ thế nhé tay cầm tay. Thế nhé vai kề vai. Trên con đường ngày mai".

 

Chia sẻ của Hưng Harry được cho, anh đang ngầm cảm ơn Nhật Lê đã bỏ rơi để chàng thiếu có thể gặp gỡ bạn gái hiện tại.

 

Ảnh đại diện Facebook hiện tại của Nhật Lê là hình chung với bạn trai.

 

Về phần Nhật Lê, cách đây vài ngày cô cũng công khai có người mới sau nhiều lần để dân tình đoán già đoán non. Bạn trai của Nhật Lê tên Phạm Thắng (biệt danh Lô). Anh có ngoại hình cao ráo, gương mặt khôi ngô. Một số thông tin cho biết, Thắng hiện đang làm quản lý bar tại Đà Nẵng.

Theo 2Sao / Vietnamnet