Khởi động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự "Miss Eco Teen”

14:26 | 12-10-2021

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam vừa chính thức thông báo tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi "Miss Eco Teen International", năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

 

Người đẹp Roberta Tamondong - Đại diện Philippines đã đăng quang cuộc thi Miss Eco Teen International 2020

 

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức thông báo chi tiết về cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam sẽ có mặt trong cuộc thi mang tầm quốc tế này.

 

Theo đó, từ ngày 10/10/2021, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức online.

 

Tất cả các thí sinh là nữ, độ tuổi từ 14-19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng kí dự thi.

 

Hồ sơ online bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc (Số điện thoại, email, trang Facebook, Instagram...). Ngoài ra, các thí sinh cũng cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.

 

Đặc biệt, ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng kí cần viết thêm 1 đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ). Thí sinh cũng có thể thay thế bằng 1 đoạn clip giới thiệu bản thân (không quá 1 phút). Ở đoạn Clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến môi trường hiện nay.

 

Sau những vòng bình chọn, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, nhận Bằng khen từ Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các Nhà tài trợ.

 

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

 

Đặc biệt, thí sinh đạt giải Nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để tham dự Cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

 

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết: “Là người từng tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp, tôi nhận thấy chất lượng thí sinh trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao về mọi mặt.

 

Chính vì vậy, tôi tin rằng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ tìm kiếm được một gương mặt đại diện Việt Nam thật xứng đáng để tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International" được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 này, mang lại thành tích cao nhất cho nước nhà”.

https://tuoitrethudo.com.vn/khoi-dong-cuoc-thi-tim-kiem-guong-mat-dai-dien-viet-nam-tham-du-miss-eco-teen-180058.html