Không gian tiệc cưới sang trọng của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

21:09 | 26-06-2016

Khác với sự đơn giản của tiệc cưới ở quê nhà, không gian tiệc mừng tại TP HCM được bày trí với gam màu trắng sang trọng, mang đậm phong cách đồng quê.

Sau đám hỏi tại quê nhà Sóc Trăng, cặp đôi Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tổ chức tiệc mừng tại TP HCM. Đôi uyên ương cho biết, khách mời có khoảng hơn 250 người, bao gồm bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

 

Tiệc cưới của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân được trang trí khá chỉn chu. Gam trắng xanh làm chủ đạo, ý tưởng không gian tiệc lấy từ phong cách đồng quê gần gũi, nhưng không kém phần sang trọng.

 

Bàn đón khách ngoài sảnh tiệc được bày trí với khăn trải bàn vải thô, vật liệu trang trí mộc mạc, nổi bật là những bó hoa hồng trắng tinh khiết, xen lẫn là hình ảnh hạnh phúc của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

 

Bộ ảnh cưới được bày trang trọng trên bàn đón khách cùng những vật trang trí dễ thương, tạo sự gần gũi đến khách mời.

 

Một trong những góc bày trí công phu ở bàn đón khách.

 

Khu vực dành cho khách mời còn có những lẵng hoa hồng, hoa ly ly, hoa đồng nội...

 

Khu vực chụp ảnh của cô dâu, chú rể và khách mời cũng được trang trí bởi hoa hồng trắng, xen kẽ nhiều loại cá cây, tạo thành phông nền lãng mạn.

 

Một góc khác của khu vực đón khách xử dụng phông nền gỗ với gam màu ấm áp, tên cô dâu, chú rể được đặt chính giữa.

 

Bánh kem dành cho đôi tân nương được thiết kế với gam trắng, cánh hồng trải đều thống nhất cùng tông chủ đạo của không gian tiệc.

 

Bàn tiệc được bày trí bởi gam màu trắng sang trọng trong không gian ấm cúng.

Theo Bá Ngọc - Minh Tâm / Zing