Khổng Tú Quỳnh đưa tiêu chuẩn chọn bạn trai ngầm khẳng định "tan đàn xẻ nghé" với Ngô Kiến Huy

14:11 | 23-11-2018

Trong ngày sinh nhật, Khổng Tú Quỳnh ước mọi người: "Đừng tặng quà gì mắc tiền cho em mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha...".

Ngày 22/11, Khổng Tú Quỳnh chào đón sinh nhật tuổi 27. Trong ngày đón tuổi mới, giọng ca họ Khổng bày tỏ: "Hôm nay là ngày sinh nhật của em. Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là đừng tặng quà gì mắc tiền cho em mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha. Món quà giản đơn và ý nghĩa như vậy thôi, em là người đơn giản mà, không đòi hỏi gì nhiều đâu".

 

 

Qua điều ước, nhiều người tin rằng nghi án Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy sau 8 năm mặn nồng là chính xác khi cô đang khéo ám chỉ mình là người tự do. Ngoài ra cũng trong status, nghi vấn chàng Bắp thiếu chung thủy cũng được mổ xẻ.

 

Trong ngày sinh nhật hôm qua, Khổng Tú Quỳnh nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ nhưng tuyệt nhiên không có bóng dáng Ngô Kiến Huy trong bất cứ trạng thái nào trên tường Facebook của bạn gái.

 

Khổng Tú Quỳnh ước có bạn trai đẹp như tài tử TVB Vương Hạo Tín

 

Khi người trong cuộc vẫn im lặng, các fan của chàng Bắp và nàng Dâu lại thanh minh giúp thần tượng. Theo đó, người hâm mộ đưa bằng chứng cho thấy Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn có mối tương quan chứ không chia tay như lời đồn.

 

Ngày 13/11 vừa qua, nữ ca sĩ họ Khổng chia sẻ khoảnh khắc cưng nựng cún cưng tại một quán ven đường. Rất nhanh, nhiều người nhận ra chú chó Khổng Tú Quỳnh bế trên tay chính là của bạn trai. "Mới hôm nọ còn đăng ảnh con chó của Ngô Kiến Huy này các ông bà ơi nên chưa chia tay đâu", fan của hai ngôi sao nhận định.

 

 

 

Bằng chứng bác bỏ nghi án chia tay của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

 

Những ngày qua, thông tin Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay sau nhiều năm gắn bó yêu đương đang gây xôn xao làng giải trí. Ồn ào bắt đầu từ những chia sẻ lấp lửng của một người bạn chung của hai người.

 

Đầu tháng 10, trên trang cá nhân Đại Nhân bất ngờ chia sẻ hình ảnh quyến rũ của Khổng Tú Quỳnh. Đính kèm hình ảnh, người này chia sẻ: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...".

 

 

Chưa hết, các thánh soi phát hiện nhiều điểm trùng hợp. Dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây, cặp tình nhân ngôi sao hiếm khi nhắc tới đối phương trên các phương tiện truyền thông báo chí.

 

Trái ngược với ồn ào bên ngoài, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bình tĩnh đến lạ. Nữ ca sĩ chọn cách im lặng, trong khi bạn trai cô lại tất bật với công việc như thể không hề có chuyện gì xảy ra.

 

Chiều 9/10, chàng Bắp thoải mái tham gia họp báo gameshow Thách thức danh hài cùng Trường GIang. Tại đây, Trường Giang đã "bán đứng" Ngô Kiến Huy khi lấy tin đồn chia tay giữa nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh ra ví dụ cho những bài báo không đúng sự thật.

 

 

 

"Có những người họ nói như đúng rồi. Ví dụ như họ đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay nhau sau 8 năm mặn nồng. Mới chia tay tháng trước mà họ lại nói là đã chia tay 4 tháng rồi. Đấy tôi nói là ví dụ như vậy thôi đó. Vì thế, chúng ta hãy sống thoải mái, nhẹ nhàng, bình thản và an nhiên với đời. Hãy làm những điều mình muốn, đi những nơi mình thích", Trường Giang chia sẻ.

 

Ngồi bên cạnh, Ngô Kiến Huy chỉ biết cười trừ và khẳng định: "Huy ngại chia sẻ chuyện tình cảm. Còn hiện tại cuộc sống vẫn ổn, khi nào có thông tin chính thức về những chuyện xa xa hơn thì sẽ tổ chức họp báo".

 

 

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thủa mặn nồng

Theo 2Sao / Vietnamnet