Kỳ Duyên khoe ảnh tắm bồn "nóng như lửa", Hương Tràm xôn xao với bức hình "mặc như không"

08:15 | 26-12-2018

Tin sao Việt ngày 25/12: Kỳ Duyên khoe ảnh tắm bồn "nóng như lửa". Trong khi đó Hương Tràm lại gây bất ngờ với bức ảnh "mặc như không".

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Kỳ Duyên để lộ vòng 1 teo tóp không nóng bỏng như trước khi phô diễn hình thể với bikini.

 

Khi kích cỡ đôi gò bồng đảo đang gây xôn xao, Hoa hậu Việt Nam 2014 mới đây khoe ảnh tắm bồn nóng bỏng, mở đầu tin sao Việt.

 

Hương Tràm hào hứng bật mí: "Noel đầu tiên ở nhà mới, đang ngủ ngon thì chị trợ lý đập dậy... Chị trợ lý ơi là chị trợ lý".

 

Ngay sau đó, nữ ca sĩ khiến ai nấy đều hoang mang khi chia sẻ bức ảnh "mặc như không".

 

Angela Phương Trinh suy ngẫm: "Cho đi rồi sẽ được nhận lại, nếu không nhận lại thì mình cũng đã được cho đi".

 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh cùng em gái du hí Đà Lạt.

 

Hồ Ngọc Hà mặc áo khoác đỏ rực, cười rạng rỡ đi trên tuyết khiến fan nức lòng: "Chị hóa bà già Noel đẹp quá", góp mặt trong tin sao Việt.

 

Huyền My ngồi lặng lẽ trong không gian yên bình đón Giáng sinh.

 

Vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân rủ rê: "Ăn ốc đi cả nhà".

 

Ngọc Trinh đố fan: "Có gì trong túi của Trinh này?"

 

Thanh Hằng xúc động khi được fan bất ngờ tặng quà Giáng sinh, khép lại tin sao Việt: "Em đi từ Bình Thuận lên Sài Gòn với mục đích muốn tặng món quà này kịp ngày Giáng Sinh. Em đã khiến chị được ấm áp hơn vào những ngày cuối năm như thế này. Món quà đơn giản nhưng đầy tình cảm. Cuốn sổ viết tay của em với tất cả sự quan sát và yêu thương được đặt vào câu chữ lại làm chị xúc động. Ngay cả chị đôi khi cũng chưa kịp cảm nhận lại mình như thế nào. Nhưng nhờ em chị được đọc và nhìn ngắm lại mình với sự khách quan đến từ em. Tối nay chị sẽ đọc hết, cám ơn em rất nhiều. Tuy nhiên đừng đi xa và nguy hiểm như thế nữa nhé. Gia đình em sẽ lo và chị cũng vậy. Nếu em có đọc chia sẻ này thì hãy bình luận cho chị biết em đã về nhà an toàn".

Theo 2Sao / Vietnamnet