Lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Mai Ngô lại vắng mặt trong buổi công chiếu

08:47 | 15-11-2018

Sự kiện họp báo ra mắt phim "Thạch Thảo" đã diễn ra với sự hiện diện đông đủ của các diễn viên trong phim trừ Mai Ngô - người được trông chờ nhất.

Tối ngày 14/11/2018, sự kiện họp báo ra mắt phim Thạch Thảo đã diễn ra tại Tp HCM. Đây là dự án phim điện ảnh của đạo diễn Mai Thế Hiệp với đề tài thanh xuân vườn trường.

 

Anh đã lựa chọn một dàn diễn viên trẻ và mới toanh để đảm nhận các tuyến vai chính, bao gồm Tùng Maru, Bích Ngọc, Lâm Văn Quốc, Anh Tú, K.U.S, Gia Linh, Gina.M…, bên cạnh có sự hỗ trợ của tuyến phụ duyên dáng Mai Ngô, Khắc Minh, Ngọc Trinh, Trương Minh Quốc Thái và cả dàn cameo 'gạo cội' như nghệ sĩ Bạch Tuyết, Kim Xuân, Kiều Trinh, Hồng Trang, Hạnh Thúy…

 

 

Các diễn viên hầu như có mặt đông đủ chỉ có Mai Ngô là vắng mặt không rõ nguyên nhân. Trong phim Mai Ngô sẽ trở thành cô Tổng phụ trách (người miền núi), có tính cách điệu đà, lãng mạn, mơ mộng... tên gọi là Mi Ngor. Ngoài sở thích yêu hoa lá cây cỏ, Mi Ngor còn có một sở thích khác nữa, đó là... mê trai đẹp.

 

Cô phải xoá bỏ hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường ngày để trở thành cô gái "yểu điệu thục nữ" từ cách ăn mặc, phụ kiện, cử chỉ và giọng nói. Vậy nên khán giả rất mong chờ vai diễn đầu tay của người mẫu này.

 

 

Nam chính Tùng Maru vai Thạch

 

Nữ chính Bích Ngọc vai Thảo

 

Thầy giáo Khắc Minh lẻ loi vì không có cô giáo Mai Ngô.

 

Đạo diễn Mai Thế Hiệp và diễn viên Kiều Oanh

 

Nhóm Uni5 đến chúc mừng Tùng Maru

 

Diễn viên Ngọc Trinh

 

NSUT Hữu Châu

 

Ái Phương

 

Nam Cường

 

Nam vương Ngọc Tình

 

Vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang

 

 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/11/2018.

 

Thạch Thảo là câu chuyện về hai cô cậu học Thạch và Thảo tại một ngôi trường THPT ở Kon Tum. Thạch là học sinh mới chuyển đến cùng anh trai - thầy giáo Thiết, còn Thảo là cô nữ sinh sống khép kín và có dấu hiệu trầm cảm.

 

Ngay lần đầu tiên gặp gỡ, Thạch đã để ý cô gái khác biệt nhất lớp này, từ đó cậu và những người bạn cùng lớp - A Rok, lớp trưởng Kiên, Tùng Ú… tìm hiểu nguyên nhân để đưa Thảo trở nên hòa nhập với lớp.

 

Thế nhưng, càng đi sâu vào điều tra, những bí mật khủng khiếp về thân thế Thảo càng sáng tỏ, kéo theo nhóm bạn cùng lớp vào một cuộc phiêu lưu không hề kỳ thú mà lắm hiểm nguy.

 

Lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Mai Ngô lại vắng mặt trong buổi công chiếu-15Phim

Theo 2Sao/ Vietnamnet