Lê Âu Ngân Anh xinh bất thình lình, trình diễn bikini và dạ hội cực tự tin tại Miss Intercontinental 2018

11:51 | 17-01-2019

Không quá lời khi nhận định Lê Âu Ngân Anh vừa có đêm thi bikini và trang phục dạ hội thành công.

Tối 16/11, vòng thi bikini và trang phục dạ hội nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 chính thức diễn ra. Đây là cơ hội để các thí sinh gây ấn tượng với ban giám khảo bằng vẻ đẹp sắc vóc cũng như kỹ năng trình diễn.

 

Rất bất ngờ, người đẹp Việt Nam - Lê Âu Ngân Anh đã trút bỏ được hoàn toàn phong thái gượng gạo như ngày đầu có mặt tại Philippines. Xuất hiện trên sân khấu là một Ngân Anh xinh xắn bất ngờ, sải những bước catwalk rất tự tin và cuốn hút.

 

Clip: Màn trình diễn dạ hội và bikini gây bất ngờ của Lê Âu Ngân Anh.

 

Ở phần thi dạ hội, Lê Âu Ngân Anh diện một thiết kế đầm khá đặc biệt cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Theo lời dẫn của MC thì đây là bộ váy được chân dài họ Lê mua từ một nhà thiết kế nước ngoài.

 

Sải bước trên sân khấu, Ngân Anh giữ được thần thái tốt, biết giao lưu với khán giả và tạo được những dáng đẹp mắt. Kiểu tóc và phong cách make-up phù hợp cũng là những yếu tố giúp mỹ nhân Việt thêm phần tỏa sáng.

 

 

Ngân Anh trình diễn dạ hội để lại nhiều ấn tượng.

 

Không thể phủ nhận nhan sắc Ngân Anh xinh bất ngờ so với hình ảnh thường thấy.

 

Rất tự tin làm chủ sân khấu.

 

Hất tà váy có lực, thần thái cuốn hút khán giả.

 

Sang phần trình diễn bikini, chân dài họ Lê khoe được thế mạnh là những đường cong cơ thể quyến rũ. Cô sải bước rất tự tin và tiếp tục khiến khán giả bất ngờ lần hai.

 

Có vẻ như Ngân Anh đã bắt đầu "bung" tất cả những gì mình có khi cuộc chiến sắc đẹp chính thức bước vào giai đoạn khốc liệt.

 

Catwalk uyển chuyển khoe đường cong.

 

Sải bước rất nhịp nhàng.

 

Có vẻ như Ngân Anh đang "bung" ra tất cả những gì mình có từ thời điểm này.

Theo 2Sao / Vietnamnet